Chữa lành Thân – Tâm – Trí bằng liệu pháp tự nhiên

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Khoa học đã chứng minh hiệu quả của các liệu pháp tự nhiên trong việc hỗ trợ phục hồi và duy trì sức khỏe là có thật, kể cả đối với các bệnh mãn tính và nan y như ung thư, HIV, thoái hóa xương khớp…

Master Sridevi Tố Hải – Chủ tịch công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng – người đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc tập luyện và phục hồi sức khỏe bằng các liệu pháp tự nhiên, cô đã trực tiếp tiếp xúc với rất nhiều học viên trong nhiều trường hợp khác nhau như: cột sống, huyết áp, tim mạch, stress, tự kỉ, trầm cảm, tâm thân phân liệt, đột qụy cho đến các bệnh nhân ung thư ở nhiều giai đoạn, và cô nhận thấy rằng 90% bệnh đến từ các thói quen sinh hoạt hàng ngày, từ dinh dưỡng đến lối sống, do đó việc chủ động điều chỉnh lối sống với các phương pháp tự nhiên để phòng, chữa bệnh là phương pháp khả thi và tiên tiến trong điều kiện phát triển xã hội ngày nay.

Nhằm thực hiện sứ mệnh của mình, chương trình “Ngày hội Toàn quốc Ngành phục hồi tự nhiên” lần đầu tiên được Trái Tim Vàng tổ chức tại Việt Nam với thông điệp: “Chữa lành Thân – Tâm – Trí bằng liệu pháp tự nhiên”. Vừa là chào mừng Ngày quốc tế Yoga 21/6, vừa là tôn vinh lợi ích của các liệu pháp tự nhiên như Yoga, Thiền, Y học cổ truyền, Năng lượng sinh học…. đối với sức khỏe của con người.

Chương trình diễn ra trong hai ngày 24 – 25/6/2017, tại số 456 Nơ Trang Long (đường Bình Lợi), P.13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Với mong muốn “Mở rộng sự hiểu biết về chăm sóc sức khỏe bằng cách truyền cảm hứng cho sự thay đổi về tư duy con người trong lối sống, thói quen, suy nghĩ trong việc đối phó với bệnh tật và chữa lành Thân – Tâm – Trí bằng các liệu pháp tự nhiên”, chương trình gồm có nhiều phương pháp phục hồi tự nhiên nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người như Yoga, Thiền, Diện chẩn, Y học cổ truyền, Năng lượng sinh học, Thực phẩm an toàn… tạo ra cơ hội định vị cho các thương hiệu trong lĩnh vực sức khỏe tự nhiên.

Đây cũng là dịp Ban tổ chức đã mời được rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong Ngành phục hồi tự nhiên tại Việt Nam như: Master Sridevi Tố Hải – người có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi trị liệu sức khỏe bằng Yoga, Thiền; Bác sĩ Lê Hùng – Chủ tịch Hội y học cổ truyền TP. HCM; PGS.TS giáo dục Trần Hữu Đức – Người đã có hàng chục năm nghiên cứu về “Thành công và Hạnh phúc cá nhân” trong môi trường doanh nghiệp ở các tập đoàn lớn như Pepsico Việt Nam, UNZA, RIM Technologies, Ulysses, Dược PHANO…

Gặp gỡ bạn Mai Minh Uyên – chuyên viên Marketing của một trung tâm Nha Khoa lớn tại Tp HCM đã chia sẻ: “Mình đang tìm hiểu để tập Yoga, tình cờ được giới thiệu chương trình Ngày hội Toàn quốc ngành Phục hồi tự nhiên  với nhiều lĩnh vực… mình rất quan tâm vì bản thân mình cũng đang hoạt động trong ngành chăm sóc sức khỏe nên hiểu được ý nghĩa của chương trình này. Chúng ta cần quan tâm tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp không dùng thuốc”.

Hiện nay chúng ta đang phải đối mặt với những căn bệnh chưa từng có trong lịch sử y học, đối mặt với tình trạng kháng kháng sinh ở con người do việc lạm dụng thuốc kháng sinh và vấn nạn ô nhiễm môi trường, thực phẩm không an toàn. Ngoài ra, những áp lực của cuộc sống hiện đại khiến cho căng thẳng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh về tâm lý như trầm cảm và ung thư…

Được biết chương trình có rất nhiều các hoạt động chuyên môn và kết nối:

 • Chương trình đầu tiên tại Việt Nam và sẽ được tổ chức hằng năm.
 • Thu hút hơn 100+ diễn giả trên khắp cả nước và quốc tế.
 • Hơn 160+ chương trình hội thảo chuyên môn phong phú trong các lĩnh vực liên quan đến chăm sóc sức khỏe,Phục hồi tự nhiên (Yoga, Thiền, Massage, Y học cổ truyền, Y tế dự phòng, Diện chẩn, điều chỉnh cột sống v.v…..)
 • Hơn 50+ lớp học về Yoga, Thiền, massage, PHTN v.v…
 • Các tiết mục biểu diễn, đồng diễn Yoga nghệ thuật, đặc sắc
 • Hơn 200+ gian hàng từ các thương hiệu liên quan đến chăm sóc sức khỏe tự nhiên, ẩm thực, sản phẩm organic, nhà hàng chay v.v….
 • Có sự tham gia khách mời từ các Đại sứ quán Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đức v.v…
 • Đồng hành bởi các sở ban ngành: Liên đoàn Thể thao Việt Nam, Liên đoàn Yoga Việt Nam, Sở y tế, Sở y tế dự phòng, Hội Y học Cổ truyền Việt Nam.
 • Dự kiến thu hút hàng chục nghìn người quan tâm, tham gia chương trình
 • Chương trình “Gây quỹ học bổng học nghề cho người khuyết tật”.
  (Hội thảo sẽ trích một phần doanh thu từ vé tham dự để gây quỹ cho chương trình này. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Đề án “Thiền và Yoga dành cho người khuyết tật).

Hải Phong

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *