" "

Xác định 5 golfer đi Ý dự giải Chervo Tournament 2018

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Vượt qua hơn 700 bản đăng ký tham dự, gần 300 golfer đã tề tựu tại giải Chervo Vietnam Championship 2017 diễn ra ngày 5/11 trên sân golf FLC Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nhà Vô địch Nguyễn Đức Ninh
Nhà Vô địch Nguyễn Đức Ninh

Sau một ngày thi đấu, cuối cùng BTC đã tìm ra được 5 golfer xuất sắc nhất-những người giành chiếc vé đi Ý tham dự giải Chervo Tournament 2018. Đêm Gala trao giải đã diễn ra hoành tráng và trang trọng tại sân golf đẹp nhất miền Bắc.

Ngoài các nhà vô địch trên, golfer Lê Xuân Trà đã trở thành người may mắn nhất tại giải đấu năm nay –  trúng giải bốc thăm đặc biệt là 1 vé đi Ý tham dự giải Chervo Tournament 2018.

Vượt qua 288 đối thủ, golfer Nguyễn Đức Ninh dã xuất sắc giành chức vô địch của giải với thành tích 72 gậy (+1) để trở thành chủ nhân thứ 3 của chiếc cup vô địch trị giá 300 triệu đồng.

Nguyễn Đức Ninh và chiếc cúp vô địch
Nguyễn Đức Ninh và chiếc cúp vô địch

Chức vô địch các bảng đấu khác lần lượt thuộc về các golfer: Anh Đỗ Xuân Hưng (Bảng A); anh Nguyễn Văn Hồng (Bảng B) và Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền (Nữ).

Tại Bảng Trẻ (không tính giải vô địch), golfer Nguyễn Bảo Long đã thống trị với điểm Gross kỷ lục: 65 gậy (-6), cách biệt tới 9 gậy so với người liền sau.

Các golfer tham dự giải đấu năm nay đã thực sự có những vòng golf thật đáng nhớ tại sân golf được mệnh danh là kỳ quan đứng giữa kỳ quan. Nhiều hoạt động bên lề sôi nổi đã được BTC thực hiện bài bản trong ngày test sân (4/11) cũng như ngày thi đấu (5/11).

Khác với nhiều giải golf phong trào khác tại Việt Nam, sức nóng của sự kiện Chervo năm nay đã bắt đầu diễn ra từ những ngày trước đó. 288 golfer tham dự giải đấu năm nay được chia làm hai vòng đấu (sáng và chiều ngày 5/11)

Để chuẩn bị cho ngày thi đấu chính thức, hàng trăm golfer đã có mặt từ trước đó một ngày để đánh thử sân với quyết tâm giành được kết quả tốt nhất.

Ngay trong ngày thử sân, golfer 12 tuổi Nguyễn Bảo Long đã lập một kỳ tích – ghi điểm Albatross (đánh 1 gậy vào hố par4) tại hố số 10 par4. Golfer nhí này ghi điểm tại tee đỏ, dài 240 yard bằng gậy driver.

Không lâu sau đó, một golfer khác cũng đánh 1 gậy vào hố, nhưng lần này ‘’chỉ’’ là hố par 3, đó là golfer Bùi Ngọc Tâm (hố số 5, par3, dài 194 yards).

Bên cạnh đó, ngày đánh tập này cũng đã ghi nhận nhiều điểm eagle do các golfer tham gia giải Chervo thực hiện.

Sáng sớm ngày 5/11, rất nhiều golfer, trong đó có các golfer nhí đã có mặt tại sân FLC Hạ Long, háo hức chờ thời gian khai cuộc. Không ít golfer đã vượt hàng trăm km trong đêm để kịp giờ thi đấu lúc 6h30 sáng.

Giải đấu quy tụ gần 300 golfer tham dự
Giải đấu quy tụ gần 300 golfer tham dự

Đêm trao giải đã diễn ra trang trọng và hoành tráng bên ngoài Nhà CLB sân golf FLC Hạ Long. Các golfer đã có màn mãn nhãn khi chứng kiến các tiết mục đặc sắc trong một bầu không khí sôi động và đầy màu sắc của các người mẫu Chervo trên sàn catwalk.

Lễ trao giải Chervo Việt Nam Championship
Lễ trao giải Chervo Việt Nam Championship

Trải qua ba mùa giải liên tục đổi mới và phát triển, giải golf Chervo Vietnam Championship đã trở thành một niềm háo hức đối với các golfer mỗi khi mùa giải Chervo đến.

Đức Long

 

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *