VĐV khuyết tật Việt Nam ăn mỳ tôm, vô địch Para Games

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Phía bên ngoài thảm đấu, hai kỷ lục gia môn cử tạ là Lê Văn Công và Nguyễn Bình An xuất hiện với hình ảnh rất giản dị. Bức ảnh hai VĐV trọng điểm của đoàn Việt Nam tại Para Games ngồi ăn mì tôm ngay trong nhà thi đấu nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và gây ấn tượng sâu đậm.

VDV khuyet tat Viet Nam an my tom, vo dich Para Games

Lê Văn Công và Nguyễn Bình An ăn mì tôm bên ngoài sàn đấu.

Trong ngày thi đấu 19/9 của Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games), hai lực sĩ Lê Văn Công (hạng 49kg) và Nguyễn Bình Anh (hạng 54kg) đã liên tiếp mang về cho Đoàn thể thao Việt Nam 2 tấm huy chương vàng. Cả hai cùng phá kỷ lục của đại hội với mức tạ 181kg.

Họ là những cái tên không xa lạ với người hâm mộ thể thao Việt Nam với những thành tích ấn tượng ở đấu trường quốc tế. Bình An là kỷ lục gia châu lục với tấm HCV Asian Para Games năm 2014. Trong khi đó, Văn Công vừa vô địch Paralympic cách đây 1 năm.

Là những VĐV trọng điểm của đoàn Việt Nam tại Para Games, việc Lê Văn Công và Nguyễn Bình An phải ăn mì tôm có lẽ cũng khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, theo nguồn tin chúng tôi nhận được thì đây chỉ là bữa ăn phụ trong lúc chờ đợi tại nhà thi đấu, không phải bữa ăn chính của các VĐV.

Khải Phi

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *