Tín hiệu vui từ giải Vô địch Cử tạ trẻ quốc gia năm 2017

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trong ngày thi đấu cuối cùng các nội dung dành cho nam, liên tục có những kỉ lục mới được thiết lập trên sàn thi đấu, hứa hẹn một lứa vận động viên có chất lượng.

Được tổ chức tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội từ ngày 10 – 17.12 với sự tham gia của 145 vận động viên đại diện cho 26 đơn vị trên cả nước tới tranh tài. Trong suốt thời gian thi đấu, nhiều diễn biến bất ngờ đã xảy ra khi nhiều kỉ lục mới liên tục được xác lập.

Ở hạng cân 85kg của nam, vận động viên Nguyễn Minh Thuận của đoàn Kiên Giang đã thiết lập ba kỉ lục mới: đó là 143kg cử giật, 168kg cử đẩy, đạt tổng cử 311kg, anh bỏ xa người về nhì tới 20kg, qua đó giành được huy chương vàng đầy thuyết phục.

 
 Nguyễn Minh Thuận đạt huy chương vàng đầy thuyết phục.

Cũng có được niềm vui là lực sĩ Trần Xuân Dũng của đoàn Thanh Hóa ở nội dung 94kg, thậm chí anh còn tự mình xô đổ kỉ lục mình vừa thiết lập trong lần nâng tạ ngay trước để chung cuộc đạt kết quả 145kg cử giật, 180kg cử đẩy, 325kg tổng cử. Dù vậy anh vẫn tỏ ra đầy tiếc nuối khi nâng không thành công mục tiêu mức tạ 186kg ở lần cử đẩy cuối cùng.

 
 Trần Xuân Dũng thiết lập ba kỉ lục cho riêng mình.

Như vậy, nội dung thi đấu dành cho nam đã khép lại, những ngày tới đây sẽ diễn ra cuộc tranh tài ở phần nội dung cuối cùng dành cho nữ.

KỲ DUYÊN/ Lao Động
Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *