" "

RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG BÀN TRÀNG AN

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển rực rỡ của nền thể thao Việt Nam nói chung và thể thao Hà Nội nói riêng, nhiều môn thi đấu đã ghi dấu thành tích vàng của thể thao nước nhà trên đấu trường khu vực và quốc tế, trong đó có bộ môn bóng bàn đã và đang khẳng định nhiều ấn tượng, được người yêu thể thao ngày càng ưa chuộng.

Với mong muốn hòa chung không khí sôi nổi của phong trào bóng bàn trên mọi miền đất nước; từng bước tạo sức lan tỏa thu hút đông đảo người tham gia môn thể thao này. Ngày 28/1/2018, Câu lạc bộ Tràng An chính thức ra mắt tại Kim Mã – Ba Đình, Hà Nội với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn bàn bóng bàn Việt Nam, Liên đoàn bóng bàn Hà Nội cùng gần 100 hội viên là thanh niên, sinh viên, người cao tuổi đang học tập và sinh sống trên địa bàn Hà Nội. Nhân dịp này, Câu lạc bộ vinh dự được Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam quyết định công nhận là Câu lạc bộ trực thuộc Liên đoàn. Theo đó, Câu lạc bộ Tràng An được tham dự các giải bóng bàn trong nước và quốc tế theo hệ thống bóng bàn quốc gia, quốc tế; hoạt động theo đúng Luật Thể thao và Điều lệ của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Với phương châm “Kết nối đam mê – Nâng tầm thể lực”, Câu lạc bộ bóng bàn Tràng An được thành lập hướng tới mục tiêu phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng của Thủ đô, từng bước thu hút thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố đến với sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích; đồng thời gắn kết những người đam mê hướng tới nâng cao chất lượng phong trào bóng bàn.

Cùng ngày, tại Câu lạc bộ đã diễn ra Giải bóng bàn Tràng An với sự tham gia của trên 250 vận động viên nghiệp dư là thanh niên, sinh viên và người cao tuổi trên địa bàn thành phố với 2 nội dung thi đấu đôi nam và đồng đội. Kết thúc giải đấu đã tạo được không khí hết sức sôi nổi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong người hâm mộ bóng bàn Thủ đô.

Hải Long

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *