" "

Ngô Văn Phương về nhất chặng 3 Giải xe đạp về nông thôn – tranh Cúp Hạt Ngọc Trời 2018

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Chặng 3 Giải xe đạp về nông thôn – tranh Cúp Hạt Ngọc Trời 2018 đã kết thúc vào sáng 12/5 với chiến thắng thuộc về tay đua Ngô Văn Phương của đội Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang.

Đây là chặng đua dài nhất của giải nên các tay đua thay phiên nhau tấn công để nhằm tách tốp. Sau khi đoàn đua đi được hơn 30 km, đã có 22 tay đua tách được khỏi tốp đông để hình thành tốp dẫn đầu. Hai đội Gạo Hạt Ngọc Trời an Giang và Bike Life-Đồng Nai cùng với đội khách mời Team Go For Gold (Philippines) đều có đủ 3 tay đua để tranh chấp thứ hạng đồng đội nên tốp đầu thay phiên nhua kéo và tạo cách biệt so với tốp đông có áo vàng Jay Lampawog (Team Go For Gold) đến hơn 3 phút.

Khi cách còn đích đến gần 1 km, áo trắng Cúp truyền hình 2018 Ngô Văn Phương, Ismael Grospe Jr (Team Go For Gold) và Trần Tuấn Kiệt (Dược Domesco ĐT) tấn công và đưa nhau về đích để tranh chấp thứ hạng. Với nước rút dũng mãnh Ngô Văn Phương đã vượt qua tay đua khách mời Ismael Grospe Jr để giành chiến thắng chặng với thành tích 2h 55’14” – tộc độ trung bình 40, 403 km/h, xếp hạng ba là Trần Tuấn Kiệt. Tốp đông có áo vàng về đích sau 4 phút 47 giây nên thứ hạng trong bảng tổng sắp tiếp tục thay đổi. Trong đó, tay đua Nguyễn Phạm Quốc Khang (Bike Life Đồng Nai) vươn lên mặc áo vàng sau 3 chặng với tổng thời gian 6h 45’37”), đội Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang đã vượt qua đội Bike Life Đồng Nai cách biệt 7 giây để vươn lên dẫn đầu đồng đội với tổng thời gian 20h 17’02”, còn tay đua Jay Lampawog đang dẫn đầu giải áo xanh với 27 điểm,.

Sáng 13/5, các tay đua thi đấu chặng 4 từ TP.Cà Mau đi TP.Sóc Trăng dài 112 km.

Hân Nguyễn

 

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *