" "

Mayweather hứa sẽ không để khán giả ngủ gục

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Floyd Mayweather mới đây đã mạnh dạng tự tin tuyên bố rằng trận đấu giữa anh và Conor McGregor sẽ không ‘thê thảm’ như nhiều dự đoán từ phía NHM.

Cụ thể huyền thoại làng quyền Anh đã nói rằng: “Khi đối đầu với các đối thủ, tôi chỉ gặp hai loại người. Một số thích chơi an toàn. Một số, giống như Maidana, xông thẳng đến và tìm cách kết thúc trận đấu bằng knockout. McGregor chắc chắn là loại người thứ 2.”

“Tôi sẽ phải rất cẩn thận. McGregor có những cú đấm rất uy lực. Tôi đã lớn tuổi, nên không thể nhanh nhẹn như trước đây nữa.”

“Trong suốt sự nghiệp MMA, McGregor từng nhận rất nhiều lời chê trách. Nhưng rồi thì ai cũng phải thừa nhận rằng McGregor không hề tệ. Cậu ta có đam mê và khát vọng. McGregor là một chiến binh thực thụ, kẻ sẽ chiến đấu đến giây phút cuối cùng. Tôi tin góc nhìn của chúng tôi về trận đấu này là giống nhau đó là giết hoặc là bị giết.”

“Trong thể thao đối kháng, điều gì cũng có thể xảy ra. Thế nên, hãy tin tôi khi tôi bảo đảm: Trận đấu này sẽ không hề nhàm chán.”

Cũng cần phải nói thêm rằng một trong những lý do NHM dự đoán về một kịch bản ‘thê thảm’ dành cho trận siêu kinh điển diễn ra vào ngày 27.08 tới phần lớn không nằm ở McGregor, mà thực tế là nằm ở lối chơi của Mayweather.

Cụ thể nhiều người cho rằng võ sĩ 40 tuổi này có lối chơi phòng thủ quá an toàn, và đã nhiều lần trong sự nghiệp điều này đã khiến cho chất lượng của trận đấu bị kéo xuống rất thấp.

Anh Xuân 

The post Mayweather hứa sẽ không để khán giả ngủ gục appeared first on Võ Thuật.

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *