Kickboxing TPHCM về đích với 2 Vàng, 5 Đồng

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Võ sĩ Huỳnh Anh Tuấn vừa giành được chiến thắng ấn tượng trước võ sĩ Dương Danh Hoạt(Hà Nội) ở hạng 51kg nam, qua đó mang về chiếc HCV thứ 2 cho đội tuyển kickboxing TPHCM.

Với những bước tiến vược bậc trong thời gian vừa qua. Nên việc võ sĩ chủ lực của đơn vị TPHCM nhận được nhiều kỳ vọng của giới chuyên môn là điều dễ hiểu. Không những thế, đối thủ của anh là một võ sĩ rất mạnh đến từ đơn vị Hà Nội. Trên thực tế, đây xứng đáng là trận đấu hay nhất trong buổi chiều ngày hôm nay bởi cả hai võ sĩ đều được đánh giá cao khi cùng sở hữu lối đánh thông minh, đa dạng trên nền tảng thể lực dồi dào.

Trong cả 3 hiệp thi đấu, cả Huỳnh Anh Tuấn và Dương Danh Hoạt đã lần lượt phô diễn cho khán giả Phố núi những giây phút nghẹt thở với hàng loạt những pha ra đòn đẹp mặt và đầy dũng mãnh. Hơn nữa, việc cả hai võ sĩ nhập cuộc với quyết tâm cao khiến cho trận đấu càng trở nên kịch tính và khó đoán. Tuy nhiên trong một ngày thi đấu quả cảm, việc tự tin tung ra những đòn đánh khó và hiểm hóc hơn đã giúp cho võ sĩ Huỳnh Anh Tuấn giành chiến thằng thuyết phục, qua đó mang về tấm HCV thứ 2 cho đội tuyển kickboxing TPHCM.

Như vậy sau hơn một tuần thi đấu, đội tuyển kickboxing TPHCM đã kết thúc giải đấu với thành tích 2 HCV và 5 HCĐ. Đây cũng được coi là thành công cho HLV Cao Trường Sơn cùng các học trò. Bởi trên thực tế, tuyển kickboxing TPHCM đang nằm ở giai đoạn trẻ hóa và củng cố lại đội hình. Hi vọng trong thời gian tới, kickboxing thành phố sẽ tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc, trình làng nhiều gương mặt triển vọng, đem đến nhiều thành tích cho đoàn thể thao TPHCM.

Nam Trung – Duy Lâm

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *