" "

Khám phá Sân golf đẹp Top 3 châu Á FLC Quy Nhơn: Mỗi hố Golf là một kiệt tác

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone
FLC Quy Nhơn Golf Links là nơi diễn ra giải golf có qui mô lớn nhất Việt Nam – FLC Golf Championship 2016 (từ 30/9 – 2/10/2016). Sân được đánh giá đẹp Top 3 châu Á với thiết kế độc đáo kết hợp hoàn hảo cùng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.
Ông Martin Moore, Chủ tịch Flagstick – công ty quản lý xây dựng sân golf hàng đầu thế giới, công ty trực tiếp xây dựng sân golf này nhận xét: “FLC Quy Nhơn Golf Links là sân golf đẳng cấp thế giới. Tôi tin rằng, FLC Quy Nhơn Golf Links có tiềm năng trở thành một trong những sân golf hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Thiên nhiên ban tặng cho chúng ta một mảnh đất tuyệt vời, gió thổi trên những đụn cát khổng lồ, thảm thực vật rất đẹp và tầm nhìn toàn cảnh biển ở 14 trong tổng số 18 lỗ golf, tất cả các yếu tố đó sẽ tạo nên một sân golf đẳng cấp thế giới.”
 

Nicklaus Design đã làm một công việc tuyệt vời là kết hợp giữa những gì thiên nhiên ban tặng với trình độ thiết kế tối ưu để tạo ra một sân golf thách thức nhưng thú vị cho các golfer ở mọi trình độ.

Flagstick đã phối hợp chặt chẽ với công ty của Nicklaus để đảm bảo không chỉ duy trì môi trường tự nhiên hiện có mà còn bảo vệ rất tốt môi trường sống xung quanh cho tương lai. Nơi đây có địa danh Eo Gió – nơi có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Chính vì vậy, FLC Quy Nhơn Golf Links là một nơi rất đặc biệt.
Ông Kelly Cherkowski, Giám đốc Hệ thống sân golf của FLC  thì cho rằng: “Ở FLC Quy Nhơn Golf Links, mỗi hố golf là một kiệt tác. 9 hố đầu đặc trưng cho khung cảnh lãng mạn với gió xuyên qua những rặng thông và đồi cát, 9 hố sau là cảnh đại dương hùng vĩ.”
Mỗi đường golf tại FLC Quy Nhơn Golf Links mang trong mình một câu chuyện riêng và golfer sẽ cảm thấy mỗi lần chơi là một lần trải nghiệm mới. Họ chắc chắn sẽ không thể quên được lần đầu trải nghiệm tại sân golf này.
Tập đoàn FLC đã thuê ông Gordon Johnston từ Scotland, quê hương của golf về phụ trách đội ngũ nhân viên chăm sóc cỏ. Ông Johnston cùng hàng trăm nhân viên ở Sầm Sơn và Quy Nhơn cùng nhau sát cánh để đảm bảo cỏ Platinum Paspalum được bảo dưỡng tốt nhất. Đây là giống cỏ có màu xanh đậm và bóng, lá rất mịn, mật độ cỏ dày. Đặc biệt, nhân viên bảo dưỡng chỉ cắt cỏ bằng tay ở trên green và tee box để mang đến cho người chơi những điều kiện tốt nhất.
Theo chia sẻ của golfer số 1 Việt Nam, Trần Lê Duy Nhất: “FLC Quy Nhơn Golf Links là sân golf ven biển đúng nghĩa”
“Tôi nhận thấy, đây là một sân golf có cảnh quan thiên nhiên rất đẹp, sân đạt đủ độ khó để golfer phải thận trọng lúc đánh bóng, nhưng cũng không quá khó để mất đi sự thích thú của cuộc chơi. Golfers phải rất cẩn thận lúc tee off tại sân golf này bởi fairways hẹp được bao bọc bởi các bunker và đồi cát. Tuy nhiên, nếu golfer đánh bóng được vào fairway thì sẽ có cơ hội tốt đánh lên green để lấy điểm par hoặc birdie. Đây là một sân golf ven biển thật sự, vì có nhiều hố nhìn được ra biển. Ở Việt Nam có rất nhiều sân ven biển nhưng rất ít sân có view biển hoặc chỉ có 1, 2 hố mà thôi.”
“Đặc biệt, sân tập ở sân FLC Quy Nhơn Golf Links là sân tập có view đẹp nhất mà Nhất từng thấy từ trước đến giờ. Cho nên, Nhất không ngạc nhiên khi các chuyên gia đánh giá đây là một trong 3 sân đẹp nhất châu Á. Bên cạnh đó, cách mà Tập đoàn FLC xây dựng sân golf và các khu nghỉ cùng với nhau là rất tốt. Tập đoàn không chỉ nghĩ đến golfer mà còn nghĩ đến gia đình của các golfer.
Giải golf lớn nhất Việt Nam FLC Golf Championship 2016 sẽ khởi tranh từ 30/9 đến2/10/2016 
Với cuộc sống bận rộn của các doanh nhân bây giờ thì thời gian được đi vui chơi với gia đình rất hiếm hoi. Thường thì các golfer phải hy sinh thời gian với gia đình để được đi đánh golf, nhưng bây giờ nhờ Tập đoàn FLC mà các golfer vừa được đánh golf, vừa được nghỉ dưỡng bên gia đình mình.” Duy Nhất chia sẻ thêm.

 

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone