" "

Golfer Hanako vô địch VJO 2017

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone
Hanako Kawasaki xuất sắc lên ngôi giải Viet Nam Junior Open 2017 với số điểm +3 sau 3 ngày thi đấu. Hanako hơn người thứ 2 là golfer người Thái Varuth Khachonkittisakul tới 4 gậy cách biệt. Với kết quả trên, đương kim vô địch nữ mở rộng 2016 cũng bổ sung thêm cho mình danh hiệu vô địch VJO bảng người Việt, và VJO Bảng Girl E. Một thành tích vô cùng tuyệt vời của Hanako.
Hanako đăng quang ngôi vô địch VJO 2017 - Ảnh: VGA
Hanako đăng quang ngôi vô địch VJO 2017 – Ảnh: VGA
Hanako Kawasaki đã xuất sắc lên ngôi giải Viet Nam Junior Open 2017 với số điểm +3 sau 3 ngày thi đấu, cách biệt 4 gậy so với người thứ 2 là golfer người Thái Varuth Khachonkittisakul. Với kết quả trên, đương kim vô địch nữ mở rộng 2016 cũng đồng thời nắm giữ danh hiệu vô địch VJO bảng người Việt, và VJO Bảng Girl E.

BXH Girls

 

Trải qua 3 vòng đấu vô cùng căng thẳng, Hanako đã có được những thành tích đáng kể. Em liên tục dẫn đầu từ vòng 1 đến vòng 3, trong đó vòng 1 xuất sắc với 68 gậy (-3), vòng 2 điểm evenpar và ở vòng chung kết cô hoàn thành với 77 gậy. Ở vòng thứ 3 này, Hanako Kawasaki không còn thể hiện được phong độ tốt như hai vòng đấu trước khi mắc tới 4 bogey, 1 double bogey và có 1 birdie duy nhất hố 16 nhưng số điểm này cũng không ngăn cản được Hanako lên ngôi vô địch giải đấu năm nay.

Ảnh: VGA
Ảnh: VGA

Golfer nhí, Đặng Minh Anh, cũng là golfer duy nhất ghi được 2 điểm double bogey đã kết thúc 3 vòng đấu với tổng điểm +4, nhất bảng Boy. Theo điều lệ bảng Boy A dưới 9 tuổi không được xếp vào thành tích chung của giải do vậy vị trí thứ 2 thuộc về golfer người Thái Lan Varuth.

BXH Boys

Golfer nhí Đặng Minh Anh - Ảnh: VGA
Golfer nhí Đặng Minh Anh – Ảnh: VGA

Đương kim vô địch VAO 2017, Nguyễn Hùng Dũng xếp vị trí thứ 4 với tổng điểm dương 8, đồng thời em cũng là gương mặt nhất bảng Boy D tại giải đấu này.

Đương kim vô địch VAO 2017, Nguyễn Hùng Dũng - Ảnh: VGA
Đương kim vô địch VAO 2017, Nguyễn Hùng Dũng – Ảnh: VGA

Đáng tiếc trong mùa giải VJO năm nay, hạt giống số 1 Việt Nam – Trương Chí Quân đã không thực sự thi đấu tốt, mặc dù đã có những cải thiện đáng kể ở vòng 2. Em đã kết thúc ở vị trí thứ 5 toàn đoàn với tổng điểm dương 10 và cũng xuất sắc vô địch bảng Boy E tại giải đấu.

Jung Sun Mi với số điểm +18, nhất bảng Girl C cho độ tuổi dưới 16. Mi từng đại diện cho Việt Nam tham dự giải Junior của Thái.

Như vậy danh sách 7 golfer sẽ đi dự vòng loại chung kết Faldo Series 2018 sẽ thuộc về 7 cái tên: Hanako Kawasaki, Jung Sun Mi, Đặng Minh Anh, Đặng Quang Anh, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Nguyễn Hùng Dũng và Trương Chí Quân.

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *