" "

Dustin Johnson cải thiện thứ hạng tại Abu Dhabi HSBC Championship

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Sau vòng đầu mờ nhạt tại Abu Dhabi HSBC Championship thì ở vòng đấu thứ hai, Dustin Johnson đã thi đấu cực tốt, 64 gậy (-8) và trở thành một trong ba golfer có điểm số tốt nhất trong ngày thứ 6.

Golfer số 1 thế giới đã xóa tan mối nghi ngờ của người hâm mộ tại đấu trường European Tour sau vòng một thi đấu đầy chật vật. Màn trình diễn của Johnson tại vòng 2 giải Abu Dhabi HSBC Championship khiến cho cơ hội chiến thắng của anh ngày càng gần hơn.

“Tôi đã làm mọi điều rất tốt, tôi đã có được 64 gậy một cách dễ dàng. Việc tôi cần làm trong hai ngày tiếp theo đó là thi đấu tốt hơn, ghi nhiều birdie hơn, nếu như tôi muốn giành chiến thắng vào Chủ Nhật tới”, Johnson phát biểu sau vòng 2. Tại giải đấu này năm ngoái, Dustin Johnson giành vị trí á quân.

Còn đối thủ hàng đầu của Johnson, Rory McIlroy nhận xét: “Mọi người đang thi đấu rất tốt, đó là những gì tôi đang được chứng kiến. Thật vui khi tôi được tham dự giải đấu có nhiều đối thủ mạnh như vậy”.

Ở chiều ngược lại, tại CareerBuilder Challenge, giải đấu thuộc hệ thống PGA Tour đang diễn ra tại Mỹ, golfer số 3 thế giới, Jon Rahm đã không giữ vững phong độ như ngày đầu tiên.

Theo BXH thế giới mới công bố Jon Ramh đã vượt qua Justin Thomas để vươn lên đứng ở vị trí thứ ba.

Theo GolfPlus

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *