" "

Top 4 vị tướng LMHT đang là hiện tượng, nổi lên với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng trong phiên bản 7.24b

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Rất nhiều chỉnh sửa sức mạnh tướng, trang bị trong phiên bản 7.24 và bản cập nhật bất thường niên 7.24b đang tạo ra kha khá thay đổi trên Đấu Trường Công Lý. Ở bài hôm nay, cùng đến với Top 4 vị tướng đang là hiện tượng, nổi lên với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng trong phiên bản 7.24b.

Illaoi

Đầu tiên là Illaoi, Nữ Tu Thủy Thần lâu nay vẫn bị thất sủng do lối chơi có phần không hợp meta, sát thương, chống chịu, giao tranh tổng mỗi thứ đều có một chút nhưng lại không thật sự nổi bật ở điểm nào cả. Đến phiên bản 7.24, Illaoi bất ngờ lột xác trở thành hot pick đường trên với phong cách ngọc siêu cấp Đạo Tặc độc dị.

Top 4 vị tướng LMHT đang là hiện tượng, nổi lên với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng trong phiên bản 7.24b

Khả năng hack tiền bằng Đạo Tặc của Illaoi thậm chí còn khủng khiếp hơn những Gangplank hay Ezreal; chỉ cần tung chiêu E Thử Thách Linh Hồn chính xác, chuỗi combo chuẩn bài của Illaoi sẽ kích hoạt Đạo Tặc tới ba lần. Một lượng kinh tế lẫn vật phẩm khổng lồ sẽ về tay của Illaoi. Vài lần trúng E là coi như hết hi vọng cho đối thủ bắt kịp lượng tiền Illaoi kiếm được.

Một Illaoi vượt trội trang bị với phần còn lại trở nên cực khó kiểm soát, khả năng sát thương, hồi phục với bầy xúc tu giúp Illaoi đẩy lẻ vô cùng mạnh mẽ. Đối thủ có kéo 2, 3 người lên đường trên cũng phải trầy trật mới làm khó được ả. Có thêm chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin thì đủ sức cân cả đám. Tỉ lệ thắng của Illaoi đang dẫn đầu nhóm tướng đường trên phiên bản 7.24b với 52,68%.

Udyr

Một nhân vật khác có mà bứt phá ấn tượng trong phiên bản 7.24, chúng ta đang nhắc đế Lữ Khách Tinh Linh – Udyr. Vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao thứ hai nhóm tướng đi rừng, chỉ sau hot pick Evelynn với thông số 52,97%. Đợt tăng sức mạnh toàn diện cho bộ chiêu thức mới đây xem chừng đã phát huy tác dụng.

Top 4 vị tướng LMHT đang là hiện tượng, nổi lên với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng trong phiên bản 7.24b

Udyr tỏ ra vô cùng mạnh mẽ với ngọc siêu cấp Sẵn Sàng Tấn Công cùng hệ Áp Đảo. Tốc độ đánh vũ bão cộng thêm giúp Udyr với lối nâng tối đa chiêu Q Võ Hổ trở nên vô cùng nguy hiểm. Khả năng tay đôi, gank, giao tranh nhỏ lẻ đầu trận vốn đã ấn tượng trước nay của Udyr được đẩy lên tầm cao mới.

Udyr với chiêu E Võ Gấu làm choáng liên tục khắc chế rất tốt những tướng chống chịu, đôi khi không cần phải băm bổ lao vào hàng sau để bị thả diều đến chết mà hoàn toàn có thể giữ vị trí gần xạ thủ, làm choáng khiến chúng không thể đu bám, đồng thời bổ sung sát thương. Còn nếu bằng một cách nào đó Udyr bấu được vào hàng sau team địch trong giao tranh? Sát thương từ Q Võ Hổ sẽ thổi bay mục tiêu.

Bard

Kế tiếp là Bard, vị tướng cũng nhận được buff sức mạnh trong phiên bản 7.24. Bard được tăng một chút chỉ số máu hồi phục cơ bản, cùng sát thương mỗi lần nhặt tinh linh chuông cũng tăng lên. Chỉnh sửa nhẹ nhưng đã tạo ra tác động lớn đến vị thế của quân bài Ông Bụt Vũ Trụ trong thời gian qua.

Top 4 vị tướng LMHT đang là hiện tượng, nổi lên với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng trong phiên bản 7.24b

Sức hồi phục cơ bản tăng cho phép Bard để dành được những chiếc W Điện An Lạc cho xạ thủ; sát thương mỗi lần nhặt chuông tăng thêm giúp Bard được hưởng những phần thưởng xứng đáng mỗi chuyến đảo đường. Bard cũng là vị tướng hỗ trợ hiếm hoi có khả năng duy trì sát thương tay đều đặn xuyên suốt mọi giai đoạn trận đấu.

Được tăng sức mạnh cộng thêm bộ chiêu thức giàu tính đột biến, gánh đội rất mạnh vốn có, không ngạc nhiên khi Bard trở lại mạnh mẽ kể từ phiên bản 7.24. Tỉ lệ thắng của vị tướng này hiện tại đang là 51,76%; so với phiên bản 7.23 trước đó chỉ là 48,54%.

Nasus

Vị tướng cuối cùng chốt sổ danh sách là Nasus. Nhà Thông Thái Sa Mạc thực tế từ trước Tiền Mùa Giải đã hướng đến lối chơi hack tiền với lối lên Đồng Xu Cổ Đại là trang bị khởi đầu. Thêm cả sự xuất hiện của Đạo Tặc và nhánh Cảm Hứng, không nhiều người chú ý như có thể nói Nasus mới chính là gã đạo chích số một trên Đấu Trường Công Lý hiện tại.

Top 4 vị tướng LMHT đang là hiện tượng, nổi lên với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng trong phiên bản 7.24b

Đạo Tặc kết hợp cùng ngọc siêu cấp Thị Trường Tương Lai cho phép Nasus thăng tiến trang bị vô cùng đáng nể, phút 15 cầm Tam Hợp Kiếm cộng một mảnh trang bị lớn là chuyện thường ngày ở huyện. Với mẫu tướng thăng tiến sức mạnh theo thời gian khỏe như Nasus, xanh sớm đồng nghĩa thảm họa cho team địch.

Tất nhiên Nasus vẫn tồn tại nhiều hạn chế tiêu biểu như bộ chiêu thức quá kém cơ động, không có kỹ năng tiếp cận khiến rất dễ bị dính khống chế và thả diều trong giao tranh. Tuy vậy nếu đánh thành thạo đây vẫn là lựa chọn vô cùng lợi hại chí ít từ bậc rank tầm trung đổ xuống. Tỉ lệ thắng của Nasus hiện tại đang là 52,17%.

Let’s block ads! (Why?)

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *