" "

LMHT: Hóa ra đây là lý do Faker gầy còm như vậy, nhịn ăn để có thêm thời gian tập luyện

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Với những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, cho dù SKT T1 có thi đấu tệ hại như thế nào, xuống dốc ra sao. Faker – “trái tim của SKT T1” chắc chắn vẫn sẽ là tuyển thủ được người ta yêu thích nhất, mãi mãi như vậy. Và những câu chuyện liên quan đến Faker chưa bao giờ là hết hot. Mới đây, kỷ niệm 9 năm thành lập trang Daily eSports, Faker đã góp mặt và trả lời khá nhiều câu hỏi với các nhân vật nổi tiếng trong làng thể thao điện tử.

Caster Ha “LightStone” Gwang-seok của SPOTV đã hỏi Faker rằng: “Làm thế nào để Liên Minh Huyền Thoại trở nên hay hơn?”. Faker đã có câu trả lời khiến mọi người phải bất ngờ, đó là: “Liên Minh Huyền Thoại sẽ hay hơn khi game gấp đôi sát thương, gấp đôi hiệu ứng khống chế”.

LMHT: Hóa ra đây là lý do Faker gầy còm như vậy, nhịn ăn để có thêm thời gian tập luyện

Người ta đã quen với một Faker “không cảm xúc”, khuôn mặt bình thản của Faker xuất hiện ở hầu hết tất cả khung cảnh mà người ta xem được khi anh thi đấu. Chính vì thế, khán giả cũng như giới chuyên gia rất tò mò về việc vẻ mặt của Faker sẽ thay đổi như thế nào khi anh có những cảm xúc vui, buồn, tức giận,..

Chính vì thế trong buổi nói chuyện, caster Seong “Seong-Kae” Seung-heon của SpoTV đã yêu cầu Faker thể hiện vẻ mặt của mình với những cảm xúc khác nhau: buồn bã, hạnh phúc, phấn khích. Tuy nhiên, Faker đã khiến cho mọi người phải thất vọng khi cho dù tâm trạng nào đi chăng nữa, khuôn mặt của Faker vẫn biểu hiện “bình thản” như vậy. Chỉ duy nhất khi tức giận, Faker hơi nghiêng nghiêng đầu và nhắm mắt lại.

LMHT: Hóa ra đây là lý do Faker gầy còm như vậy, nhịn ăn để có thêm thời gian tập luyện

“Khi mặt tôi bình thường, đó là lúc tôi đang hạnh phúc“. Faker nói.

Mặc dù vậy, vẫn có một tiết lộ “động trời” trong buổi nói chuyện này của Faker. Cụ thể, người đi đường giữa của SKT T1 cho biết, trước khi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại…. Anh là người rất thích ăn uống.

“Hồi tôi còn đi học, tôi rất phàm ăn”. Anh nói tiếp: “Vào thời điểm đó, tôi đã ăn tất cả mọi thứ. Tôi có thể ăn một con gà rán hoặc toàn bộ 1 chiếc pizza, nhưng tôi không chắc nữa.” Điều này khá trái ngược với thân hình có phần gầy còm của Faker hiện tại.

Kết thúc bài phỏng vấn, một phóng viên hỏi đùa Faker, nếu có một loại thuốc nào giúp Faker không cần thiết phải ăn thì anh có dùng không. Faker trả lời là có.

“Ăn uống đôi khi khá phiền phức”, anh nói tiếp: “Tôi có thể tiết kiệm thời gian hơn”.

Let’s block ads! (Why?)

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *