" "

Bị xóa hết account rank Hàn, Thánh Master Yi Cowsep lập tài khoản mới, bất ngờ trở lại máy chủ Việt Nam một lần nữa

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Ngày hôm qua, thông tin về việc Riot Games Hàn Quốc khóa toàn bộ tài khoản của anh chàng streamer Cowsep đã khiến fan hâm mộLiên Minh Huyền Thoại thế giới rất quan tâm.Theo đó, Thánh Master Yi bất ngờ “tố” Riot Games Hàn Quốc có những hành động không đẹp, khóa sạch tài khoản của mình để trả thù vì Cowsep chỉ trích khâu quản lý yếu kém của công ty này.

Bị xóa hết account rank Hàn, Thánh Master Yi Cowsep lập tài khoản mới, bất ngờ trở lại máy chủ Việt Nam một lần nữa

Về phía Riot Games Hàn, rõ ràng họ cũng có lý do của mình. Khi mà Cowsep đã sử dụng những tài khoản Liên Minh Huyền Thoại không được đăng ký “chính chủ”. Sự việc đúng sai ra sao, chúng ta sẽ không tiện bàn đến vội. Tuy nhiên có một điều chắc chắn, trong tương lai gần, người ta sẽ khó được thấy Thánh Master Yi quẩy rank Hàn một lần nữa.

Thay vào đó, có vẻ như Cowsep đang lên kế hoạch trở lại máy chủ Việt Nam một lần nữa. Trong quá khứ, anh chàng này đến với server Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và tạo nên một cơn sốt thực sự. Cowsep cũng có những nhận xét cực kỳ thú vị về máy chủ của chúng ta như: “Phần lớn những người chơi đều khát máu, và điều này dẫn tới những mạng hạ gục liên tiếp. Trên thực tế, tôi chưa bao giờ thấy máy chủ nào (trong số những máy chủ tôi đã từng chơi) lại có tỉ lệ lựa chọn hỗ trợ toàn là tướng Carry cao như ở Việt Nam, thậm chí họ còn mang hồi máu và lên trang bị sát thương.

 Khi Cowsep đến Việt Nam

Khi Cowsep đến Việt Nam

Còn về độ trẻ trâu, cá nhân tôi thấy rằng người chơi ở máy chủ Hàn Quốc còn “trẩu” hơn Việt Nam nhiều. Ở máy chủ Hàn, tôi thường hay bị tức giận và thất vọng khi chứng kiến cách đối xử, giao tiếp giữa các người chơi với nhau.”

Trở lại với bài đăng của Cowsep, ngay lập tức status này nhận được hàng ngàn like và bình luận. Rất nhiều khán giả Việt mong chờ sự trở lại một lần nữa của Thánh Master Yi. Trong lần trước đến Việt Nam, Cowsep cũng chia sẻ rằng mình rất vui khi biết được văn hóa của người Việt Nam. Biết đến những tên tuổi nổi tiếng trong cộng đồng như Sơn Tùng M-TP, QTV, Misthy,..

 Tài khoản mới của Cowsep tại Việt Nam

Tài khoản mới của Cowsep tại Việt Nam

Hãy cùng chờ xem liệu bao giờ thì Cowsep sẽ có mặt tại máy chủ của chúng ta nhé, mọi thông tin liên quan đến sự việc này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo!

Let’s block ads! (Why?)

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *