" "

ĐT quyền teakwondo đồng đội nữ giành HCV tại AIMAG 5

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Niềm hy vọng vàng của đoàn Thể thao Việt Nam ở nôi dung quyền đồng đội nữ với bộ 3 vừa vô địch SEA Games 29 gồm Châu Lê Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim và Liên Thị Tuyết Mai đã không gây thất vọng khi đã xuất sắc đem về tấm huy chương vàng thứ 6 cho đoàn Thể thao Việt Nam.

Theo bố trí của BTC, đội VN dự thi sau cùng (cũng có thể xem là một lợi thế trong các hình thức thi chấm điểm); vào lúc 16 giờ 05, đội đã thực hiện tốt cả 2 bài thi với điểm số lần lượt là 8,080 (bài Thái Cực số 8) và 8,020 (bài Pyonwon), đạt điểm trung bình là 8,050. Với điểm số này, đồng đội nữ của chúng ta đã giành HCV khi hơn Indonesia 0,020 điểm. Đây cũng là tấm HCV thứ 6 của đoàn TTVN tại AIMAG 5.

Ở nội dung quyền cá nhân nữ, Châu Lê Tuyết Vân và Nguyễn Thị Lệ Kim được hy vọng sẽ đem về thêm 1 tấm huy chương vàng nữa. Kết quả, Lệ Kim đạt 7,980 điểm, giành HCĐ, trong khi Tuyết Vân không giành được huy chương.

Trái ngược với các võ sĩ nữ, nội dung quyền đồng đội nam đã thi đấu không thành công, chỉ đạt điểm trung bình 8,190, xếp thứ 5/6 đội tham dự (chỉ hơn Afghanistan).

Đ.Long

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *