" "

ĐỘI TUYỂN YOGA VIỆT NAM LÊN ĐƯỜNG THAM DỰ GIẢI VÔ ĐỊCH THỂ THAO YOGA CHÂU Á LẦN 7 TẠI SINGAPORE 

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Sáng nay, 26/07/2017, các thành viên của Đội tuyển Yoga Việt Nam đã bắt đầu di chuyển sang Singapore tham dự Giải vô địch Thể thao Yoga châu Á lần thứ 7. Đây là một trong các giải thi đấu chính thức của Liên đoàn Yoga châu Á đã tạo ra những giá trị to lớn khi quy mô và ý nghĩa của giải đấu ngày càng nhận được sự quan tâm trên toàn châu Á. Năm nay giải sẽ diễn ra từ 28 đến 30/07/2017 tại Câu lạc bộ cộng đồng Kallang, số 45, đường Boon Keng, Quận Kallang CC, Singapore, 339771.

Địa điểm diễn ra Giải Yoga châu Á lần thứ 7

Sau khi Liên đoàn Yoga Việt nam được thành lập vào tháng 12 năm 2016, hàng loạt các hoạt động của các thành viên Liên đoàn Yoga Việt Nam đã diễn ra khắp nơi để chào mừng và cổ vũ cho phong trào tập luyện Yoga trên khắp mọi miền tổ quốc, từ Nghĩa Lộ Yên Bái đến Vân Đồn ( Quảng Ninh), hay từ Tp Hồ Chí Minh đến Cần Thơ… ở đâu cũng rộ lên phong trào luyện tập Yoga trong hoạt động thể dục thể thao hàng ngày của nhân dân. Đây là công tác thiết thực và cũng là mục tiêu của Liên đoàn Yoga Việt Nam hướng đến sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho toàn dân theo chỉ đạo của Chính phủ.

Báo Thể thao TP Hồ Chí Minh sẽ liên tục cập nhật tin tức và hình ảnh thi đấu của Đội tuyển Yoga Việt Nam tại giải đấu này trên các ấn phẩm báo giấy, báo mạng (thethaohcm.vn, thethaovaxahoi.vn).

Kha Lâm

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *