Dấu ấn Golf Trẻ tại Chervo Vietnam 2017

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Một điểm đặc biệt của giải Chervo Vietnam mùa thứ 3 đó là hướng tới golf trẻ, do đó lần đầu tiên giải đấu đã có một bảng đấu dành riêng cho các golfer nhí để các cháu có cơ hội thi đấu trong một môi trường thi đấu đẳng cấp, nhằm tìm ra những hạt giống của golf Việt Nam.

Chervo Viet Nam Championship 2017 đã khép lại với các giải thưởng danh giá đã được trao cho các chủ nhân xứng đáng. Tuy nhiên dấu ấn mà bảng Trẻ mang đến cho giải vẫn làm nức lòng giới mộ điệu theo dõi giải golf này.

Đến với giải Chervo 2017 là 20 golf thủ nhí khu vực phía Bắc với độ tuổi từ 10 đến 16 tuổi và xuất phát ở tee đỏ.

Cũng giống như các golfer người lớn, các golfer nhí cũng phải chinh phục đủ 18 hố golf tại sân golf mới và đầy thách thức FLC Hạ Long.

Phần lớn các con chưa từng đánh tại sân này, số ít đã có buổi thử sân trước giải đấu 1 ngày nhưng khi bước vào giải đấu chính thức các con đều rất hào hứng và tự tin.

Không ngoài dự đoán, golfer nhí 12 tuổi Nguyễn Bảo Long – trong buổi thử sân trước giải đấu 1 ngày đã ghi điểm Albatross lịch sử (hố số 10 par4) đã lên ngôi Nhất bảng Trẻ cũng với số điểm gross kỷ lục, 65 gậy (- 6) gậy.

Một điểm số quá ấn tượng đối với tất cả các golfer tham gia giải đấu lần thứ 3 này của Chervo Vietnam Championship

Chia sẻ cảm nghĩ của mình về giải đấu, chị Lê Xuân – phụ huynh của golfer nhí Nguyễn Bảo Long nói: “Tôi rất vui khi giải đấu năm nay đã lần đầu tiên có bảng trẻ Junior, đã tạo điều kiện cho các con có thêm một sân chơi bổ ích, lý thú, để các con có cơ hội cọ sát những giải đấu lớn. Mọi công tác chuẩn bị của Ban tổ chức đều rất tốt, rất chu đáo ngoại trừ việc sân hơi tắc khiến thời gian đánh của các con bị kéo dài còn lại rất tốt. Cảm ơn BTC rất nhiều…”

3 golfer đoạt giải Nhất, Nhì, Ba bảng Junior
3 golfer đoạt giải Nhất, Nhì, Ba bảng Junior

Không chỉ chị Lê Xuân, mà các phụ huynh đưa con đến với giải đấu năm nay đều tỏ ra hài lòng về cách thức tổ chức giải của BTC. Từ việc đón tiếp các golfer đến lêc trao giải hoành tráng, các hoạt động đồng hành đều rất tốt. Ngoại trừ việc điều hành sân golf chưa họp lý dẫn dến tình trạng tắc sân còn lại thì tất cả các con và phụ huynh đều rất hài lòng.

Chẳng thế mà tất cả đều ở lại tham dự gala trao giải và tiệc tối với những MC dí dỏm hài hước Tự Long- Tường Vy- Jordan Pham khiến cho các con cười dài không ngớt.

Theo GolfPlus

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *