" "

Bế mạc “Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2017”

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Tối ngày 12/7/2017, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Lễ Bế mạc “Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2017”.

Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2017” là giải đấu thường niên do Tổng cục thể dục thể thao tổ chức. Giải năm nay quy tụ số lượng đông đảo gần 1000 VĐV đến từ 50 tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

Giải đấu năm nay được áp dụng luật thi đấu mới nhưng không vì vậy mà chất lượng giải đấu bị giảm sút mà ngược lại chính luật thi đấu mới còn làm cho các trận đấu trở nên hào hứng và kịch tính hơn, chất lượng chuyên môn của từng trận đấu cũng được nâng cao hơn.

Bên cạnh đó, trước khi áp dụng luật thi đấu mới, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cũng đã có kế hoạch để phổ biến cho các tỉnh thành từ đầu năm nên các đoàn đều có thời gian để thích nghi với luật thi đấu mới do đó tính cạnh tranh của giải đấu vì thế được nâng lên rất cao.

Sau 5 ngày thi đấu, ở nội dung dành cho nam, đoàn Thành phố Hồ Chí Minh giành vị trí nhất toàn đoàn với 10 HCV, 6 HCB và 7 HCĐ, ở vị trí thứ 2 là đoàn Công An Nhân Dân (3 HCV, 3 HCB và 3 HCĐ), xếp ở vị trí thứ 3 là đoàn Hà Nội (3 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ). Ở nội dung dành cho nữ, đoàn Thành phố Hồ Chí Minh vẫn xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn với 5 HCV, 5 HCB và 2 HCĐ, ở vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt là đoàn Bình Dương (4 HCV, 1 HCB và 6 HCĐ) và Nghệ An (3 HCV, 1 HCB và 7 HCĐ)

Anh Thư

The post Bế mạc “Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2017” appeared first on Võ Thuật.

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *