" "

Bế giảng lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ HLV yoga 2017 tại Hương Anh Yoga

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Sáng 28/10, Lễ bế giảng lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ HLV Yoga do Liên đoàn Yoga tổ chức đã được diễn ra tại Hương Anh Fitness & Yoga. Tại buổi lễ, 37 học viên tại trung tâm đã được trao giấy chứng nhận do Liên đoàn yoga Việt Nam cấp.

Trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên
Trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên

Tới dự buổi lễ khai giảng có sự góp mặt của bà Bùi Việt Hà – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Tổng cục TDTT, ông Vũ Trọng Lợi – Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Anh – Tổng giám đốc Cty TNHH Thương mại Việt Tuấn, bà Trần Thị Diễm Hương – Uỷ viên BCH Liên đoàn Yoga Việt Nam – Giám đốc Trung tâm Hương anh Fitness and Yoga; cùng với các học viên tham gia lớp tập huấn đến từ các tỉnh thành phía bắc.

Tại lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ HLV yoga của Liên đoàn Yoga Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga tổ chức, Trong thời gian 10 ngày, bằng sự nỗ lực, các học viên đã hoàn thành mục tiêu mà chương trình tập huấn đã đề ra. Các học viên học tập nghiêm túc, thực hiện đúng các quy định của lớp học. Các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy, truyền đạt những kiến thức hay, bổ ích và thiết thực, giúp học viên nắm chắc về quan điểm đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, pháp luật về thể dục thể thao cũng như công tác chuyên môn. Sau khi các học viên thực hiện bài kiểm tra lý thuyết chung và phần thực hành chuyên môn, đã có tổng cộng 37/38 học viên đã đủ điều kiên cấp giấy chứng nhận của LĐ Yoga Việt Nam, trong đó có 4 học viên đạt điểm thi xuất sắc, 8 học viên giỏi, 23 học viên đạt loại khá và 2 học viên đạt mức trung bình.

Ông Nguyễn Ngọc Anh – Tổng giám đốc Cty TNHH Thương mại Việt Tuấn
Ông Nguyễn Ngọc Anh – Tổng giám đốc Cty TNHH Thương mại Việt Tuấn

Ông Nguyễn Ngọc Anh – Tổng giám đốc Cty TNHH Thương mại Việt Tuấn phát biểu bế giảng khoá học: “10 ngày là khoảng thời gian không dài nhưng cũng đầy khó khăn và nhiều trải nghiệm mới, các học viên đã phải nỗ lực phấn đấu, cùng nhau nghiên cứu các bài giảng. Tôi mong rằng ngay sau khi kết thúc lớp tập huấn, các học viên có thể áp dụng ngay những kiến thức đã học hỏi vào thực tiễn hoạt động yoga tại các cơ sở. Tôi xin cảm ơn các giảng viên, các thành viên trong BTC, nhưng nhân tốt quan trọng giúp lớp tập huấn thành công tốt đẹp”.

Phần cuối cùng của buổi lễ, ông Vũ Trọng Lợi – Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam và bà bà Bùi Việt Hà – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Tổng cục TDTT cùng với ông Nguyễn Ngọc Anh – Tổng giám đốc Cty TNHH Thương mại Việt Tuấn đã trao hoa, giấy chứng nhận tốt nghiệp cho 37 học viên tham gia lớp tập huấn đợt này.

37 học viên tốt nghiệp khoá tập huấn chụp ảnh cùng BCH Liên đoàn Yoga Việt Nam và Giám độc trung tâm Hương Anh Yoga
37 học viên tốt nghiệp khoá tập huấn chụp ảnh cùng BCH Liên đoàn Yoga Việt Nam và Giám đốc trung tâm Hương Anh Yoga

Bà Trần Thị Diễm Hương – Uỷ viên BCH Liên đoàn Yoga Việt Nam – Giám đốc Trung tâm Hương anh Fitness and Yoga đã có những đánh giá rất khách quan về chất lượng chuyên môn tại đợt tập huấn này: “Lần tập Huấn này các Học viên đã qua các Lớp đào tạo Giáo viên Yoga và đã có nhiều năm đứng lớp tại các Trung tâm nên về trình độ chuyên môn rất tốt. Trong thời gian 10 ngày học tập, bằng sự nỗ lực phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, các Học viên đã hoàn thành tốt mục tiêu Chương trình đề ra và hoàn toàn có đủ trình độ để giảng dạy tại các lớp cơ sở”.

bà Trần Thị Diễm Hương – Uỷ viên BCH Liên đoàn Yoga Việt Nam – Giám đốc Trung tâm Hương anh Fitness and Yoga
Bà Trần Thị Diễm Hương – Uỷ viên BCH Liên đoàn Yoga Việt Nam – Giám đốc Trung tâm Hương Anh Fitness and Yoga

Cùng với đó, bà Diễm Hương đã có những nhận định về công tác kết hợp đào tạo, tập huấn chuyên môn của Liên đoàn Yoga Việt Nam thời điểm hiện tại: “Chương trình kết hợp đào tạo, tập huấn chuyên môn của Liên đoàn Yoga với các Trung tâm ở Hà Nội và cũng như tại Hương Anh Yoga đã thành công tốt đẹp. Công tác đào tạo Yoga chính quy được định hướng như các môn thể thao khác nhằm phát triển theo đúng quan điểm phát triển Thể dục Thể thao của Đảng và Nhà nước. Việc tổ chức Lớp tập huấn Yoga cho các Huấn luyện viên tại thời điểm hiện tại là vô cùng cần thiết để đưa Yoga vào Quỹ đạo phát triển chung của Thể thao nước nhà, hội nhập Quốc tế, nâng cao vai trò của Bộ môn trong việc phát triển sức khỏe của nhân dân, giao lưu Quốc tế”.

Trong năm 2018 tới, Công ty TNHH TM Việt Tuấn – Hương Anh Fitness & Yoga sẽ luôn tích cực phối hợp với Liên đoàn Yoga Việt Nam mở các lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ Huấn luyện viên Yoga theo đúng quy định của pháp luật.

Đức Long

 

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *