" "

330 triệu đóng góp cho quỹ từ thiện của giải Golf Doanh nhân trẻ TPHCM lần 6- 2017

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Ngày 11/10/2016 tại sân golf Thủ Đức Quận 9 TP.HCM, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) và CLB golf Doanh nhân Trẻ Miền Nam đã triển khai tổ chức giải Golf từ thiện: “YBA Charity Golf Tournament VI – 2017”. cùng sự đồng hành của Công ty TNHH Pernod Ricard Việt Nam, đơn vị luôn luôn đồng hành cùng giải golf từ thiện của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM suốt 6 năm nay.

Hơn 150 gôn thủ là doanh nhân TP.HCM và các tỉnh thành trong hệ thống các Hội Doanh nhân trẻ cả nước đã về tham gia giao lưu và cùng thể hiện vai trò, trách nhiệm doanh nhân trong công tác từ thiện đúng như tiêu chí hàng đầu của truyền thống giải: “Giao lưu, sức khỏe, nhân ái”.

Giải được tổ chức theo thể thức đấu gậy – tính điểm. Các gôn thủ được chia thành 04 bảng tùy theo điểm chấp của từng gôn thủ bao gồm: Bảng A, B, C và Callaway. Ngoài ra giải còn có rất nhiều giải thưởng kỹ thuật và “Hole in One” cực kỳ giá trị (01 căn biệt thự trị giá 7,9 tỷ nằm trong dự án Five Star Eco City của Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao)…và nhiều giải thưởng bốc thăm may mắn hấp dẫn khác. Kết quả chung cuộc nhà vô địch của giải thuộc về gôn thủ Đinh Viết Sinh với điểm tổng 75 gậy.

Sau đêm trao giải, tổng số tiền đóng góp ủng hộ của các gôn thủ tham gia Giải golf từ thiện YBA-HCM lần VI – 2017 là 330.000.000 đồng. Ban tổ chức cam kết sẽ sử dụng số tiền đóng góp tiếp nhận được cho việc trao xe đạp, trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, hiếu học thuộc vùng sâu để các em có thêm cơ hội được đến trường, được tiếp xúc với tri thức, mai này góp phần xây dựng quê hương.

DƯ HẢI

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *