" "

Trưởng đoàn TTVN thăm và động viên tinh thần các đội tuyển trước thềm SEA Games 29

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Ngày khai mạc của Đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á đã đến rất gần, và để động viên tinh thần các đại diện của Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, Phó Vụ trưởng Vụ TTTTC 1 Hoàng Mạnh Cường, Phó Vụ trưởng Vụ TTTTC 2 Vũ Thái Hồng đã tới thăm và động viên tinh thần các đội tuyển đang tập luyện tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội.

Trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn và lãnh đạo các Vụ, đơn vị Tổng cục TDTT thăm đội tuyển Bắn cung
Trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn và lãnh đạo các Vụ, đơn vị Tổng cục TDTT thăm đội tuyển Bắn cung

Trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn và lãnh đạo các Vụ, đơn vị Tổng cục TDTT thăm đội tuyển Bắn cung  (Ảnh: Y Trang)Đây cũng là tuần cuối cùng trước khi Trung tâm HLTTQG bước vào giai đoạn “cấm trại” nội bất xuất, ngoại bất nhập, chính vì vậy việc động viên, thăm hỏi tinh thần các VĐV có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đoàn đã tới thăm và động viên các đội tuyển Bắn súng, Bắn cung và Pencak Silat.

Trưởng đoàn Trần Đức Phấn tại nhà tập luyện của đội tuyển Pencak Silat
Trưởng đoàn Trần Đức Phấn tại nhà tập luyện của đội tuyển Pencak Silat

Trưởng đoàn Trần Đức Phấn đã ân cần thăm hỏi, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng Vận động viên, đồng thời chia sẻ sự nỗ lực của các tuyển thủ Việt Nam khi phải tập luyện trong điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Trưởng đoàn Trần Đức Phấn cũng cho rằng, với điều kiện tập luyện còn nhiều khó khăn như các VĐV Việt Nam mà vẫn giành được huy chương thì điều đó phải được đánh giá rất cao và cần trân trọng gấp nhiều lần.

Trưởng đoàn Trần Đức Phấn tại nhà tập luyện của đội tuyển Pencak Silat (Ảnh: Y Trang) Tại Nhà tập luyện của đội tuyển Pencak Sialt, được chứng kiến sự miệt mài tập luyện của các VĐV, Trưởng đoàn Trần Đức Phấn đề nghị Ban huấn luyện và các VĐV đặc biệt lưu ý hạn chế tối đa chấn thương, hết sức thận trọng trong quá trình tập luyện ở giai đoạn quan trọng này khi SEA Games 29 đã tới rất gần. Trưởng đoàn Trần Đức Phấn đã giao nhiệm vụ cho tuyển Pencak Silat và tin tưởng đội tuyển sẽ hoàn thành mục tiêu mà Ban huấn luyện đặt ra.

Không chỉ SEA Games 29 mà tuyển Pencak Silat còn có nhiệm vụ quan trọng đó là tích cực chuẩn bị cho ASIAD 18 tại Indonesia vào tháng 9/2018. Ban huấn luyện cần định hướng và xây dựng kế hoạch cụ thể để bắt tay vào triển khai ngay sau khi SEA Games 29 kết thúc. Lãnh đạo Tổng cục luôn đặt cao mục tiêu “vì VĐV thân yêu” nên sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển đặc biệt là những đội tuyển có nhiều nhiệm vụ quan trọng như Pencak Silat. Bởi vậy, Trưởng đoàn Trần Đức Phấn yêu cầu lãnh đạoTrung tâm HLTTQG Hà Nội, Ban huấn luyện đội tuyển Pencak Silat cần dành sự quan tâm hơn nữa tới đội tuyển.

Thay mặt Ban huấn luyện, VĐV đội tuyển Pencak Silat, HLV trưởng Nguyễn Văn Hùng đã cảm ơn lãnh đạo Tổng cục TDTT, lãnh đạo Trung tâm HLTTQG Hà Nội đã luôn dành sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác chuẩn bị của các đội tuyển trong đó có Pencak Silat. HLV trưởng Nguyễn Văn Hùng hứa cùng đội tuyển nỗ lực hết mình trong tập luyện cũng như thi đấu, quyết tâm hướng tới mục tiêu cao nhất để đóng góp vào thành tích chung của Thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 và xa hơn nữa là ASIAD 18.

Theo tdtt.gov.vn

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *