" "

Trung tâm HLTTQG Hà Nội kỷ niệm 72 năm Ngày thể thao Việt Nam

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Ngày 27-3, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2018) với sự tham gia của lãnh đạo, BGĐ Trung tâm, cán bộ, công nhân viên và toàn thể các HLV, VĐV hiện đang tập huấn tại Trung tâm.

Toàn thể các cán bộ, VĐV, HLV trong trung tâm chụp ảnh lưu niệm ở tượng đài Bác Hồ
Toàn thể các cán bộ, VĐV, HLV trong trung tâm chụp ảnh lưu niệm ở tượng đài Bác Hồ

Bắt nguồn từ những sự kiện lịch sử từ buổi ban đầu của nền TDTT cách mạng, ngày 27-3 được chọn là Ngày Thể thao Việt Nam. Đây là dịp để mỗi cán bộ, công nhân viên, HLV VĐV ôn lại truyền thống của các thế hệ đi trước trong việc xây dựng và phát triển sự nghiệp TDTT theo tinh thần “Khoẻ vì nước”, “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm HLTTQG Hà Nội phát biểu tại buổi lễ
Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Trung tâm HLTTQG Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Trung tâm cho biết: “Lễ kỷ niệm ngày 27- 3 góp phần giúp các HLV, VĐV thấy tự hào về ngành, cảm thấy trách nhiệm của mình trong mỗi người, ngày càng đóng góp vào thành công chung của ngành. Tôi mong rằng các đồng chí trong năm nay thực hiện tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ VH, TT&DL, lãnh đạo Tổng cục TDTT giao cho. Chuẩn bị cho ASIAD năm 2018, mỗi VĐV, đặc biệt các VĐV trọng điểm đều phải phấn đấu giành thành tích cao nhất là giành HCV, đối với các  VĐV chưa đạt được thành tích đó phải phấn đấu giành thành tích ở đấu trường Đông Nam Á. Muốn làm được điều đó chỉ có niềm khát khao chiến thắng, ý chí và nghị lực thì chúng ta mới làm được”.

Trong khi đó VĐV điền kinh  Bùi Thị Thu Thảo đã đại diện cho các VĐV đang tập huấn ở Trung tâm phát biểu: “Thể thao Việt Nam chỉ cách đây 20 năm thi đấu quốc tế mang tính hội nhập, VĐV đi thi đấu chủ yếu học hỏi nhưng hiện nay chúng ta có nhiều môn đứng đầu khu vực, châu lục và thế giới, đặc biệt tấm HCV Olympic của anh Hoàng Xuân Vinh môn bắn súng. Trong số các HCV xuất sắc đó thì hầu như là của các VĐV tập huấn tại TT HLTT QGHN. Có được  kết quả này là sự đóng góp không nhỏ của tập thể lãnh đạo cơ quan, các cán bộ, công nhân viên đã tạo mọi điều kiện hết sức cho HLV, VĐV yên tâm tập luyện thi đấu vì màu cờ sắc áo vì vinh quang của tổ quốc.

Buổi lễ kỉ niệm diễn ra trang nghiêm, đầm ấm. Các thế hệ lãnh đạo, cùng với các cán bộ, nhân viên đã và đang làm việc trong trung tâm đều được tri ân để họ có thêm động lực lao động, phục vụ hết mình và giúp cho các HLV, VĐV yên tâm tập luyện, quyết tâm cống hiến màng về vinh quang cho tổ quốc, tất các vì nền thể thao nước nhà.

Đức Long
Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *