" "

Tổng cục TDTT gặp mặt các cựu quân nhân nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Sáng 21/12, tại Hà Nội, Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cựu quân nhân hiện đang công tác tại Tổng cục TDTT nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017). Dự buổi gặp mặt, có bà Lê Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cùng lãnh đạo đại diện các Vụ, đơn vị trực thuộc Tổng cục TDTT.

Bà Lê Hoàng Yến chụp ảnh lưu niệm với các cựu quân nhân
Bà Lê Hoàng Yến chụp ảnh lưu niệm với các cựu quân nhân

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy Tổng cục TDTT bà Lê Hoàng Yến nhấn mạnh: Trong những năm qua, các cựu quân nhân hiện đang công tác tại các Vụ, đơn vị trực thuộc Tổng cục TDTT đã luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người lính, hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo Tổng cục TDTT, lãnh đạo đơn vị. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các cựu quân nhân là những người đã góp phần to lớn làm nên những chiến công oanh liệt, tô thắm trang sử vẻ vang của Quân đội ta, lực lượng vũ trang Củ Chi đất thép anh hùng.

Nhân dịp này, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cựu quân nhân và mong muốn các đồng chí cựu quân nhân tiếp tục phát huy truyền thống của “Bộ đội cụ Hồ”, không ngừng phấn đấu, cống hiến và rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị đang công tác.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu, cưu quân nhân cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam qua 73 năm xây dựng và trưởng thành, đóng góp xứng đáng vào thắng lợi của hai cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước và thực hiện nghĩa vụ quốc tế, đồng thời nhấn mạnh vai trò của QĐND Việt Nam trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục TDTT trong buổi gặp mặt đầy ấm cúng, đồng chí Phạm Gia Huy – Phó Vụ trưởng, Phó Bí thư Đảng Ủy Tổng cục TDTT chia sẻ: Trong nhiều năm qua, được sự quan tâm kịp thời của Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục TDTT, Hội cựu chiến Binh Tổng cục TDTT luôn đoàn kết, động viên, chia sẻ với nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Đây sẽ là nguồn cổ vũ động viên tinh thần cho các cựu quân nhân tiếp tục nỗ lực, cống hiến trong công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại đơn vị.

Đồng chí Phạm Gia Huy - Phó Vụ trưởng, Phó Bí thư Đảng Ủy Tổng cục TDTT phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Phạm Gia Huy – Phó Vụ trưởng, Phó Bí thư Đảng Ủy Tổng cục TDTT phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Phạm Gia Huy cho rằng, năm 2017 sắp khép lại với rất nhiều thành tựu nổi bật của ngành, tạo được những dấu ấn đậm nét, trong những thành công ấy có sự đóng góp không nhỏ của mỗi cá nhân là cựu quân nhân thuộc Hội cựu chiến binh Tổng cục TDTT. Bước sang năm 2018 với rất nhiều nhiệm vụ quan trọng của ngành được đặt ra, mỗi cựu quân nhân sẽ luôn nâng cao, tu dưỡng đạo đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ, gắn bó, chia sẻ với các đồng nghiệp, có lối sống văn minh tại nơi cư trú cũng như cơ quan, hướng đến cuộc sống bình yên, đất nước ngày càng phát triển.

Theo tdtt.gov.vn

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *