Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ VHTTDL

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Sáng nay, Bộ trưởng Bộ VHTTDL – ông Nguyễn Ngọc Thiện – đã có cuộc họp nhanh với Tổng cục TDTT cùng các cơ quan báo chí nhằm động viên kịp thời cá nhân VĐV cử tạ Lê Văn Công đã giành tấm Huy chương vàng và Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam đang tham gia Paralympic 2016 tại Rio. Dưới đây là thư chúc mừng của Bộ trưởng:

THƯ CHÚC MỪNG
 
Hà Nội, ngày 9 tháng 9 năm 2016

          Gửi đồng chí Trưởng Đoàn và các thành viên Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Paralympic 2016.

          Thay mặt lãnh đạo Bộ VHTTDL, tôi nhiệt liệt biểu dương thành tích mà vận động viên thể thao người khuyết tật, môn Cử tạ Lê Văn Công đã đạt được.

          Đây là lần đầu tiên thể thao người khuyết tật Việt Nam đoạt huy chương vàng, phá kỷ lục Paralympic, phá kỷ lục thế giới. Thành tích của vận động  viên Lê Văn Công là kết quả của một quá trình tập luyện, thi đấu, phấn đấu bền bỉ của cá nhân vận động viên, huấn luyện viên và thể hiện sự quan tâm đầu tư của các cấp, ngành và toàn xã hội.

          Chiến thắng này cũng thể hiện được bản lĩnh, ý chí vươn lên quật cường của các vận động viên thể thao người khuyết tật nói riêng và đó cũng là phẩm chất của con người Việt Nam: luôn vươn lên vượt qua mọi khó khăn.

          Một lần nữa tôi xin chúc mừng và biểu dương thành tích tuyệt vời mà vận động viên Lê Văn Công nói riêng và Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam nói chung đã đạt được.

          Tôi mong các thành viên Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam tiếp tục nỗ lực thi đấu với quyết tâm cao nhất để tiếp tục thi đấu thành công trong những ngày tranh tài còn lại của Paralympic.

          Chúc toàn Đoàn mạnh khỏe, đoàn kết và thành công.
                                                                 Nguyễn Ngọc Thiện

                                                Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng,

                                               Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone