" "

Ông Lâm Quang Thành nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone
Sáng 8/5, Viện Khoa học TDTT đã công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư cho PGS.TS Lâm Quang Thành – nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, nguyên Viện trưởng Viện KHTDTT, đồng thời khai giảng Nghiên cứu sinh và trao bằng Tiến sĩ năm học 2017-2018.
PGS.TS Nguyễn Danh Hoàng Việt - Viện trưởng Viện Khoa học TDTT  trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư cho PGS.TS Lâm Quang Thành.
PGS.TS Nguyễn Danh Hoàng Việt – Viện trưởng Viện Khoa học TDTT trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư cho PGS.TS Lâm Quang Thành.

Theo kết quả do HĐCDGSNN công bố, có 85 người đạt tiêu chuẩn GS, 1.141 người đạt tiêu chuẩn PGS. Năm nay có 1 GS được phong thuộc về lĩnh vực Thể dục Thể thao là ông Lâm Quang Thành.

Phát biểu tại buổi lễ, ông chia sẻ: Tôi rất vinh dự nhận quyết định bổ nhiệm chức danh GS nhân lễ khai giảng năm nay. Đây là một kết quả của cả một quá trình phấn đấu không chỉ bản thân tôi mà còn có cả sự đóng góp hỗ trợ của quý thầy, các nhà khoa học, các bạn đồng nghiệp cũng như các đơn vị trực thuộc ngành TDTT, đặc biệt cảm sơn lãnh đạo Viện Khoa học TDTT, với phương châm mỗi ngày học thêm những điều mới, mỗi ngày còn nhiều điều phải học, đó cũng là điều tôi muốn nhắn nhủ với các tân TS, NCS để đạt được thành tựu cho bản thân mà còn cho ngành TDTT.

Ông Lâm Quanh Thành hiện là chuyên gia khoa học của Viện khoa học TDTT. Cũng trong cùng ngày, lễ Khai giảng Nghiên cứu sinh và trao bằng Tiến sĩ năm học 2017-2018 đã chính thức diễn ra. Năm nay, Viện KHTDT có 8 NCS trúng tuyển trong đó có 7 NCS về chuyên ngành giáo dục thể chất, 1 NCS quán lý thể thao và 8 tân TS tốt nghiệp.

PSG.TS Nguyễn Danh Hoàng Việt – Viện trưởng Viện Khoa học TDTT nhấn mạnh:”Các NCS đang theo học chương trình đào tạo tiến sĩ tại Viện được trang bị kiến thức và thực tiễn có khả năng giải quyết các nhiệm vụ nghiên cứu áp dụng vào thực tiễn.  Công lao này đã khẳng định nỗ lực của cơ sở đào tạo, thầy và trò đã và đang hướng dẫn NCS không ngại thời gian, khó khăn trong quá trình nghiên cứu”.

Trong thời gian tới Viện KHTDTT định hướng: phải phù hợp với xu hướng đào tạo một số nước tiên tiến; xác định chiến lược phát triển TDTT, quy hoạch TDTT phù hợp yêu cầu thực tiễn cũng như các yêu cầu của Bộ GD&ĐT ban hành; đảm bảo cơ sở vật chất cho quá trình nghiên cứu, xây dựng chương trình liên kết đào tạo cán bộ khoa học trong và ngoài nước.

Theo Tạp chí Thể thao
Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *