" "

Lãnh đạo đoàn TT NKT Việt Nam thăm và động viên các VĐV trước giờ tham dự ASEAN PARA Games 2017

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Sáng 8/9/2017, Trưởng đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tại ASEAN PARA Games 9, ông Nguyễn Ngọc Anh, Vụ trưởng Vụ TDTT quần chúng, Tổng cục TDTT cùng các cán bộ đoàn đã tới thăm và động viên các VĐV TTNKT Việt Nam đang tập trung huấn luyện tại Hà Nội.

Tại Hà Nội, các VĐV TTNKT đang tập trung huấn luyện tại 3 địa điểm là l Hà Nội (Điền kinh, Bóng bàn), Trung tâm TDTT Ba Đình (Cầu lông) và Trung tâm TDTT Khúc Hạo (Cờ vua). Cũng nhân dịp này, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đã tài trợ cho các VĐV Điền kình NKT 30 tr đồng và tài trợ một số dụng cụ y tế như bình xịt tê, băng dán cho các VĐV Bóng bàn


Theo Trưởng đoàn Nguyễn Ngọc Anh, các VĐV trong thành phần đoàn đều là những gương mặt tiêu biểu của thể thao người khuyết tật Việt Nam, được Tổng cục TDTT, Hiệp hội Thể thao Người khuyết tật Việt Nam cũng như ban huấn luyện các đội tuyển theo dõi và rà soát kỹ lưỡng trong thời gian dài”.


Theo kế hoạch, Lễ xuất quân của đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Para Games 9 sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ sáng 11-9 tại phố Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Sau đó hai ngày, các thành viên trong đoàn sẽ lên đường sang Malaysia trước khi chính thức bước vào tranh tài tại Đại hội thể thao người khuyết tật Đông – Nam Á 2017 vào ngày 17-9.

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *