" "

Khai mạc giải bóng đá Cúp Mùa Xuân 9295 Hà Nội lần 2

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Chiều 17/3, giải bóng đá Cúp Mùa Xuân 9295 Hà Nội lần thứ 2 – 2018 đã khai mạc tại SVĐ Đại học An ninh, Hà Nội. Đây là sự kiện thể thao lớn dành cho các cựu học sinh PTTH niên khoá 1992-1995 Hà Nội.

Khai mạc Giải bóng đá Cúp Mùa Xuân 9295 Hà Nội lần thứ 2 - 2018
Khai mạc Giải bóng đá Cúp Mùa Xuân 9295 Hà Nội lần thứ 2 – 2018

Giải đấu có sự tham dự của 24 đội bóng, chia thành 6 bảng. Các đội ở vòng bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 12 đội nhất nhì và 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt vào đá loại trực tiếp. 8 đội thắng ở vòng 1/8 sẽ đá Serie A tranh cúp vàng. 8 đội thua ở vòng 1/8 tiến hành bốc thăm với 8 đội bị loại ở vòng bảng, thi đấu loại trực tiếp tranh cúp bạc – Serie B.

BTC cũng sẽ tổ chức bình chọn đội hình tiêu biểu ở các vị trí (7 người) và có giải thưởng riêng cho các VĐV này. Anh Nguyễn Ngọc Kiên – Trưởng BTC cho biết, giải có một số cầu thủ từng là VĐV chuyên nghiệp, tham gia các giải phong trào tại thủ đô trước đây.

24 đội bóng tham dự giải đấu
24 đội bóng tham dự giải đấu

Giải bóng đá Cúp Mùa Xuân là một trong những hoạt động cộng đồng tích cực của các cựu học sinh PTTH Hà Nội niên khóa 1992-1995. Trước đó, đã có nhiều hoạt động được Cộng đồng này tổ chức như tặng quà thương bệnh binh tại Duy Tiên, Hà Nam; tặng bánh chưng cho người nghèo tại Hà Nội trong dịp Tết Nguyên đán; xây điểm trường học tại Pù Đồn, Bắc Quang, Hà Giang; tham gia hiến máu đồng hành với Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức…

Thiên Văn

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *