Hà Nội: Cận cảnh món quà tặng 20/10 trị giá 150 triệu đồng

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, là dịp để những người đàn ông có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình với một nửa thế giới. Bên cạnh nhiều món quà thông thường, nhiều vị khách đại gia hoặc có điều kiện một chút cũng mong muốn tìm kiếm những món quà độc lạ dành cho một nửa của mình.

Hiểu được tâm lý đó, mới đây các nghệ nhân đã thiết kế và chế tác hai sản phẩm bằng bạc nguyên chất và mạ vàng. Đó là cài áo hoa lan bằng bạc mạ vàng, cài áo hoa lan bằng vàng 24k.

Theo quan sát của PV, bông cài áo bằng vàng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tinh tế và rất bắt mắt.

Đời sống - Hà Nội: Cận cảnh món quà tặng 20/10 trị giá 150 triệu đồng

Quà tặng 20/10 độc đáo.

Trao đổi với PV, anh Huy Hoàng – Trưởng phòng Marketing tại Hà Nội cho biết: “Trong hai sản phẩm cài áo hoa lan bằng bạc mạ vàng, cài áo hoa lan bằng vàng 24k thì sản phẩm cài áo hoa lan bằng vàng 24k đính kim cương là món quà đặc biệt nhất cho ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Theo lời chia sẻ của anh Huy Hoàng, cài áo hoa lan bằng vàng được đính ba viên kim cương tạo thêm sự sang trọng cho món quà tặng này.

“Các nghệ nhân của chúng tôi đã dùng phương pháp đậu bạc cổ truyền, chế tác những thỏi vàng bạc khô khan thành những sợi dài mảnh li ti, sau đó tết lại thành chi tiết nhỏ. Trải qua hơn hai mươi công đoạn chế tác mới cho ra mắt được món quà độc đáo này”, anh Huy Hoàng nói thêm.

Đời sống - Hà Nội: Cận cảnh món quà tặng 20/10 trị giá 150 triệu đồng (Hình 2).

Về ý nghĩa của món quà độc đáo này, bên cạnh là một món đồ trang trí, còn là điểm nhấn độc đáo, nâng tầm phong cách cho trang phục. Tuy nhiên, anh Huy Hoàng cho hay món quà này cũng có giá trị nên những khách hàng đặt trước bên anh mới nhận chế tác.

Đời sống - Hà Nội: Cận cảnh món quà tặng 20/10 trị giá 150 triệu đồng (Hình 3).
Đời sống - Hà Nội: Cận cảnh món quà tặng 20/10 trị giá 150 triệu đồng (Hình 4).

Cũng theo tiết lộ từ vị trưởng phòng kinh doanh này, cài áo hoa lan bằng vàng 24k có giá 20 triệu đồng, chưa gồm giá tiền kim cương, mỗi viên từ 30-60 triệu đồng, tổng giá thành món quà này là 150 triệu đồng.

PV

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *