Diễn viên Thanh Hương chia sẻ về vai diễn trong Ván cờ vồ 5 – Sức mạnh huyền bí  

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Bộ phim Ván cờ vồ phần thứ 5 đã chính thức được khởi quay để phục vụ khán giả dịp tết Mậu Tuất 2017. Đáng chú ý ở bộ phim này, diễn viên Thanh Hương, người từng thủ vai Phan Hương – con gái ông trùm Phan Quân trong “Người phán xử” đã tham gia vào một vai diễn trong bộ phim hài hành động này.

Diễn viên Thanh Hương được biết gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả qua nhiều vai diễn trong các phim truyền hình gần đây như Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử, đặc biệt là vai Diễm trong phim Zippo, mù tạt và em và đang dần khẳng định mình trên con đường diễn xuất.

Diễn viên Thanh Hương - Ảnh FB nhân vật
Diễn viên Thanh Hương – Ảnh FB nhân vật

Với một diễn viên, khi nhận lời tham gia một bộ phim nào đó thì trước tiên là bộ phim đó phải có một kịch bản hay, vai diễn hay, như vậy thì mới có thể thể hiện được những kĩ năng của diễn viên. Điều đầu tiên Hương thích ở Ván cờ vồ đó là có môt kịch bản hay, hấp dẫn , chắc chắn rằng nó có một sự mới mẻ hơn so với các phần trước. Và đây là lần đầu tiên Hương nhận tham gia vai diễn trong Ván cờ vồ. Đây là một vai diễn rất cá tính, nó có cái chất của Hương từ trước, bởi vậy, để làm sao cho vai diễn thật hay và được khan giả đón nhận thì đòi hỏi một sự sáng tạo của diễn viên. Tôi cũng bàn bạc rất kĩ với đạo diễn, và cùng đưa ra những nét cá tính đặc sắc nhất, hay nhất để xây dựng vai diễn này.”

Diễn viên Thanh Hương ở một cảnh quay trong phim Ván cờ vồ 5
Diễn viên Thanh Hương ở một cảnh quay trong phim Ván cờ vồ 5

Vai diễn Thị Dung, phim hài hành động, có những cái khó hơn so với vai diễn khác. Ngoài những cái chất liệu mà chúng ta muốn đưa vào hài, và chúng ta có sự vận dụng võ thuật vào nữa. Tôi cũng là một người am hiểu về võ, và đây cũng là một vai diễn nữ nên không cần áp dụng quá nhiều võ thuật vào vai này và đây cũng là một điều thuận lời. Với một kịch bản hay, dàn diễn viên tốt như NSUT Trung Anh, dv Vĩnh Xương và 1 loạt các diễn viên khác thì đây là một món ăn tinh thần cho khan giả dịp tết năm nay.

“Những khán giả ai cũng biết Hương trước khi thi vào SKĐA đã học võ thuật 5 năm rồi, Những sự đòi hỏi của vai diễn Thị Dung này rất gần với Hương. Và tôi nghĩ rằng những vai diễn càng gần với mình thì mình lại phải làm càng khác di so với các vai diễn khác để tạo sự khác biệt. Nếu như đạo diễn vẫn muốn mời tham gia, khán giả vẫn đón nhận và mong muốn vai diễn thì chắc chắn rằng Hương sẽ nhận lời”.

Tuyết Nghi

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *