Thông Tin Dự Án Tân Phước Center Tỉnh Bình Phước


TÂN PHƯỚC CENTER

Trong vòng 1 năm gần đây, thị trường Bất Động Sản Bình Phước trở nên sôi động với rất nhiều dự án công trình được triển khai thu hút đc mối quan hệ vô cùng lớn từ phía nhiều người tiêu dùng. chính là TP. Hồ Chí Minh trẻ tuy nhiên với việc dự án xây dựng cơ sở hạ tầng TP. Hồ Chí Minh Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước đang hứa hẹn là quỹ đất đầy tiềm lực nhằm phát triển BĐS.

Gần kề hàng loạt các dự án Bất Động Sản Nhà Đất sống nhiều tỉnh bị tuýt còi do đi lên nóng và hạ tầng pháp lý chưa hoàn thành làm giới dự án hoang mang trong những việc chọn dự án công trình để dự án.Đón đầu Xu thế đi lên, nhiều công ty dự án sẽ lựa chọn Bình Phước là môi trường đi lên tiếp đó trong công việc xây dựng những dự án Bất Động Sản Nhà Đất, tiêu biểu có thể nói đến Cát Tường, Becamex, Đại Nam, FLC … hòa chung cùng với nhịp nhộn nhịp chung của thị trường, một ông lớn nữa khi là khu đất Xanh cũng chọn Bình Phước cho việc lan rộng thị phần BĐS của gia đình tại đất nước.

Trong Các ngày thời điểm đầu tháng 8 Đất Xanh Central sẽ hợp tác liên minh cùng với chủ đầu tư dòng sông Tiền Land trong công việc ra mắt ra thị trường dự án khu dân sinh sống kiểu mẫu “Tân Phước Center” nằm ở trên mặt tiền con đường DT753, Một trong những đường huyết mạch hàng đầu Bình Phước về sau.

Tổng quan dự án công trình Tân Phước Center

+ Tên dự án: Tân Phước Center
+ chủ đầu tư: công ty TNHH dòng sông Tiền Land
+ Phát triển: đất Xanh Central
+ Tổng độ lớn dự án toàn khu: 2.7 ha
+ Tổng số: 129 nền
+ loại hình sản phẩm: Đất Lô quyền sử dụng đất Nhà Phố – biệt thự
+ diện tích S: 117 – 398 mét vuông
+ Tầng cao xây dựng: tự do từ là một – 4 tầng
+ độ lớn dân sinh dự kiến 500 người
+ giá chỉ dự kiến: Chỉ thanh toán giao dịch 200 triệu (30%) nắm giữ
+ giao dịch thanh toán chỉ một nửa ra sổ đỏ
+ bank hỗ trợ vay vốn giảm giá
+ Pháp lý: sổ đỏ dài lâu, hạ tầng hoàn thiện


Địa điểm dự án TÂN PHƯỚC CENTER

Tân Phước Center sở hữu vị trí cực kỳ độc đắc, nằm ở tại trước mặt con đường liên tỉnh DT753. nơi đây quan trọng cơ sở giao thông kết nối TP. Hồ Chí Minh Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cùng với sân bay nước ngoài Long Thành, tỉnh đồng nai. 
dự án ở đối diện UBND Tân Phước, Trạm y tế cũng như gần con đường cao tốc Bình Phước – bình dương.
Ích lợi dự án công trình TÂN PHƯỚC CENTER

Dự án Tân Phước Center bao gồm tổ hợp Nhà Phố, khu biệt thự cũng như shophouse cùng với cơ sở hoàn chỉnh, pháp luật phê duyệt 1/500 quy hoạch khu dân cư Thương mại dịch vụ nhất quán. nhà đầu tư sông Tiền Land sẽ thiết kế khu dã ngoại công viên cùng với quy mô rộng lớn gần 1000m2 cùng với mong muốn mang lại không gian sống tốt nhất mang lại khách hàng. nơi quy tụ đủ nhiều ĐK sống, hội họp, nhiều thị hiếu thiết yếu như:


  • khu dã ngoại công viên cảnh quan

  • Đài phun nước
  • Sân thể thao đa năng

  • Sân chơi trẻ em
  • khu coffe ngoài trời

  • khu thương mại cửa hàng Mini
  • mặt đường đi dạo bộ cảnh quanBên BẰNG dự án công trình TÂN PHƯỚC CENTER

Với kỳ vọng đem lại những sự chọn đến người tiêu dùng, dự án có phong cách thiết kế phong phú loại hình: gần cạnh, căn biệt thự, Shophouse … cùng với loại diện tích hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *