" "

Quên tóc nâu, tóc xanh rêu đi, ĐEN CHÌ mới là màu tóc nhuộm hot nhất hiện nay

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Tóc nâu hạt dẻ, nâu socola, nâu vàng hay xanh rêu đã từng là những màu tóc từng làm mưa làm gió một thời. Nhưng bây giờ thì hãy quên chúng đi, đen chì mới là xu hướng tóc nhuộm sang chảnh, chất và hot nhất hiện nay.

Xu hướng màu tóc nhuộm thay đổi qua từng năm. Những năm gần đây, màu nhuộm được yêu thích nhất là những tông màu rực rỡ như hồng, vàng, đỏ, cam… Tuy nhiên, sự rực rỡ này đang nhường chỗ cho một trào lưu màu nhuộm mới, đang gây xôn xao cộng đồng làm đẹp trên khắp thế giới.

Các chuyên gia nhuộm màu trên Istagram đang đồng loạt lăng xê một tông màu nhuộm màu ghi tối, được gọi là màu charcoal ( hay còn gọi là màu than chì). Đây là một tông màu khá lạ mắt, không hẳn là màu đen và cũng không phải là ánh bạc mà nó có ánh lên chút tông xanh dương tạo nên màu tóc hơi xám khói rất huyền diệu.

Tạp chí thời trang và làm đẹp Allure đã phát hiện ra trào lưu này trên mạng xã hội và đã tìm đến chuyên gia nhuộm tóc Maayan Birnstein để nhờ tư vấn cách để bảo vệ màu nhuộm này. “Cân bằng giữa màu xanh dương và màu xám là kỹ thuật chính để có được màu tóc than chì hấp dẫn. Mái tóc cần phải tẩy để không có tông màu cam” – Chuyên gia này trả lời.

Tóc màu chì, ánh lên màu xám khói đang là trào lưu màu nhuộm hót nhất trên mạng xã hội

Màu tóc đen chì là sự pha trộn giữa màu ghi và màu xanh dương, mang đến tông màu rất hấp dẫn và huyền diệu

Để màu đen chì thật nổi thì màu tóc cũ không còn màu ánh cam

Gam màu này mang đến vẻ quyến rũ nhất là khi kết hợp với tông mắt trang điểm màu xám khói

Để có được màu đen chì chuẩn, yêu cầu người thợ nhuộm phải có kỹ thuật trộn màu tốt

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)

The post Quên tóc nâu, tóc xanh rêu đi, ĐEN CHÌ mới là màu tóc nhuộm hot nhất hiện nay appeared first on Tâm Sự Eva – Trang tin tức Phụ nữ.

Xem tin gốc >>>

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *