" "

Đánh vợ giữa đường bằng mũ bảo hiểm, gã đàn ông phải nhận cái kết đắng

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Theo đó, trên con phố đông người qua lại, người đàn ông lớn tiếng quát nạt một phụ nữ (được cho là vợ) ngay trước mặt một bé trai khoảng 6 – 7 tuổi. Tay lăm lăm cầm chiếc mũ bảo hiểm, người đàn ông dáng người thấp bé liên tục quát mắng, nói bậy, giằng co với người phụ nữ.

Chứng kiến cảnh đánh phụ nữ dã man giữa đường, một người đàn ông đã xông vào can thiệp - Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến cảnh đánh phụ nữ dã man giữa đường, một người đàn ông đã xông vào can thiệp – Ảnh cắt từ clip.

Đỉnh điểm, người đàn ông còn thẳng tay cầm chiếc mũ bảo hiểm đánh bốp vào đầu người phụ nữ. Sự việc khiến mọi người đi qua ai cũng phải quay lại chú ý.

Bất ngờ, một người đàn ông mặc áo kẻ, dáng cao to đi lại can ngăn, “nói chuyện” với kẻ vừa xuống tay đánh phụ nữ kia rồi không quên cho anh này vài cái bạt tai làm “bài học”.

Đáng chú ý, khi chứng kiến cảnh người đàn ông to cao, mặc áo kẻ lao vào “dạy dỗ” cho ông chồng một bài học thì người phụ nữ chỉ biết vừa khóc vừa đẩy người đàn ông lạ mặt ra, luôn miệng nói “Thôi, em xin anh…”, giọng chị méo đi, gương mặt đầy khắc khổ.

Người phụ nữ can ngăn vụ ẩu đả – Ảnh cắt từ clip.

Về phần gã đàn ông đánh người phụ nữ, sau khi bị 2 người lạ mặt tiến tới dạy cho một bài học thì chỉ biết đứng im re, khác hẳn với thái độ hung hăng ban đầu.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip trên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng. Mặc dù không khuyến khích hành động bạo lực hay ẩu đả thế nhưng hầu hết mọi người đều tỏ ra hả hê khi chứng kiến cảnh gã đàn ông đánh vợ bị trừng phạt.

Còn nhớ, hồi tháng 8/2017, tại Xã Đàn, Hà Nội cũng đã xảy ra vụ việc một người đàn ông đánh vợ dã man giữa đường trước mặt con nhỏ. Người chồng sau đó cũng đã bị cả nhóm thanh niên lao vào dạy cho anh chồng 1 bài học vì dám đánh vợ giữa đường.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Let’s block ads! (Why?)

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *