" "

Tài năng rapper Việt cháy cùng ngôi sao Hip Hop Pháp

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

KillASon, tài năng trẻ của làng nhạc rap Pháp và nhóm 95Generetion – nhóm nhạc rap đang được chú ý tại Việt Nam sẽ phối diễn trong đêm nhạc dự kiến vô cùng sôi động vào đêm 13/5/2017 tại sân khấu Piu Piu 97 Hai Bà Trưng, Quận 1, TPHCM.

Nhóm 95G

Đêm diễn này là kết quả dự án hợp tác nghệ thuật giữa tài năng nhạc rap của Pháp và các chàng trai mê rap Việt Nam. Dự án hợp tác này được thực hiện nhờ sự hỗ trợ của Viện Pháp tại Việt Nam, Piu Piu Records (hoạt động tại Việt Nam, chuyên về các dự án âm nhạc Pháp – Việt) và hãng thu âm I Love Creative Music (Pháp). Theo đó, từ ngày 8 đến 12/5, KillASon và nhóm 95G sẽ cùng nhau sáng tác và ghi âm một ca khúc Pháp-Việt. Sản phẩm âm nhạc sẽ được phát hành thương mại tại Pháp và các nước khác, nhưng sẽ được ra mắt công chúng Việt vào ngày 13/5.

Killason là nghệ sỹ tài năng người Pháp gốc Bénin 22 tuổi. Anh là một trong những nghệ sỹ đa năng nhất của thể loại hip hop. Anh vừa hát, vừa sáng tác nhạc vừa trình diễn hip hop. Album đầu tiên của Killason – “The Rize” đã được phát hành vào tháng 1/ 2016. Không giống như nhạc rap thông thường, những ca khúc trong album này là sự  pha trộn của hip hop, nhạc điện tử và nhạc pop.


Tài năng trẻ KillAson

KillAson đã giành giải thưởng Discovery tại Festival Nördik Impakt 2015, FAIR 2017, Talent Adami 2017 và tham gia trình diễn tại rất nhiều liên hoan âm nhạc uy tín tại Pháp (Printemps de Bourges, Rock en Scène, Vieilles Charrues…). Anh thường xuyên công diễn tại Pháp và tại các nước và làm khán giả thích thú vì khả năng biểu diễn tuyệt vời của mình.

Được thành lập vào năm 2015, 95G  là nhóm nhạc rap thế hệ mới đang rất nổi tiếng tại Việt Nam. Từ những bài single đạt trên hàng triệu lượt view cho đến những show diễn cháy vé, họ luôn làm khán giả bất ngờ với tài năng âm nhạc của mình. Chỉ trong vòng 2 năm kể từ khi thành lập, 95G đã tham gia và tổ chức khoảng 30 sự kiện âm nhạc lớn nhỏ.
Nguyễn Huy
Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone