" "

Thanh Thảo hạnh phúc khoe tin nhắn của mẹ chồng tương lai

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

“Búp bê” Thanh Thảo từng trải qua nhiều mối tình nhưng cuối cùng chẳng đi đến đâu. Sau nhiều lần bị tổn thương, giờ đây Thanh Thảo đã có hạnh phúc mới bên bạn trai tên Tom.

Theo chia sẻ của Thanh Thảo thì bạn trai mới là người quan tâm, chu đáo và sống rất tự lập.

Thanh Thảo chia sẻ, mẹ chồng tương lai của cô không khắt khe mà rất thoải mái và quan tâm đến nữ ca sĩ từ những điều nhỏ nhất. Đoạn tin nhắn qua lại giữa Thanh Thảo và mẹ chồng tương lai trên đây đã hé lộ điều đó. Mẹ của bạn trai nhắn tin muốn cho Thanh Thảo rau sạch tự trồng.

Khi đem rau đến nơi, mẹ chồng tương lai của Thanh Thảo đặt ngoài cửa rồi về luôn, tránh gặp mặt vì bà đang bị cúm nên không muốn lây cho Thanh Thảo và các cháu nhỏ ở nhà.

Trải qua nhiều sóng gió, ở tuổi 40 Thanh Thảo đang hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều hơn cô 8 tuổi. Khi được hỏi về đám cưới với bạn trai của mình, Thanh Thảo cho hay: “Tôi tin vào duyên phận. Khi nào duyên đến thì sẽ chia vui cùng khán giả. Người phụ nữ nào cũng mong đến ngày được mặc áo cô dâu. Tôi cũng mơ về gia đình và những đứa trẻ. Ngày trọng đại của tôi đầy ắp tình thân, bên một bãi biển đẹp và kết đầy hoa cẩm tú cầu, loài hoa tôi yêu thích”.

Let’s block ads! (Why?)

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *