" "

Ngỡ ngàng với vóc dáng của Hoa hậu Thu Thảo sau 1 tháng sinh con

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Đặng Thu Thảo tái xuất sau hơn 1 tháng sinh con đầu lòng cho ông xã đại gia.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ đăng tải hình ảnh mới nhất cùng dòng trạng thái: “Long time no selfie” (Tạm dịch: Một thời gian dài không chụp ảnh tự sướng). Đây cũng là lần đầu tiên nàng hậu 2012 tái xuất sau hơn 1 tháng sinh con đầu lòng.

Ngôi sao - Ngỡ ngàng với vóc dáng của Hoa hậu Thu Thảo sau 1 tháng sinh con

Sau hơn 1 tháng sinh con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tái xuất với vóc dáng như thời son rỗi.

Ngôi sao - Ngỡ ngàng với vóc dáng của Hoa hậu Thu Thảo sau 1 tháng sinh con (Hình 2).

 

Ngôi sao - Ngỡ ngàng với vóc dáng của Hoa hậu Thu Thảo sau 1 tháng sinh con (Hình 3).

Rất nhiều bình luận trầm trồ, ngưỡng mộ với vóc dáng thon gọn của “gái một con”.

Chỉ ít phút sau khi đăng tải, bức hình mới nhất của Hoa hậu Thu Thảo đã có rất nhiều lượt like và bình luận của bạn bè, người hâm mộ. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngỡ ngàng, trầm trồ trước thân hình thon gọn như thời son rỗi của “gái một con”. Trong đó, ca sĩ Lệ Quyên nhận xét: “Như chưa từng nè”, ca sĩ Ái Phương thốt lên: “Trời ơi vẫn đẹp quá”.

“Lấy dáng lại nhanh quá luôn cô gái. Càng ngày càng đẹp”, “Sinh xong mà như không vậy nè. Gái một con mà…xinh quá”, “Thần tượng em quá. Xuất sắc như chưa từng… Đúng là gái một con trông mòn con mắt”,… là những lời khen “có cánh” mà cư dân mạng dành cho “thần tiên tỷ tỷ”.

Ngôi sao - Ngỡ ngàng với vóc dáng của Hoa hậu Thu Thảo sau 1 tháng sinh con (Hình 4).

Hình ảnh hiếm hoi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khi mang bầu.

Ngôi sao - Ngỡ ngàng với vóc dáng của Hoa hậu Thu Thảo sau 1 tháng sinh con (Hình 5).

Hoa hậu Thu Thảo hạnh phúc bên chồng doanh nhân.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạ sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở TP.HCM vào ngày 20/3/2018. Đã hơn 1 tháng chào đời, nhưng mọi thông tin về em bé vẫn được gia đình người đẹp giữ kín, điều này càng khiến người hâm mộ thêm tò mò về hình ảnh con đầu lòng của cặp “trai tài gái sắc”. Được biết, trong suốt quá trình người đẹp mang thai và sinh em bé, ông xã Trung Tín luôn bên cạnh động viên, chăm sóc vợ.

Trung Tín từng chia sẻ: “Tôi nói nghiêm túc với Thảo là khi vợ sinh con tôi sẽ nghỉ hoàn toàn ở nhà một tháng. Ai cũng biết đây là thời điểm khó khăn nhất của phụ nữ và người họ cần nhất bên cạnh chính là chồng. Tôi cũng muốn tự tay cùng vợ chăm con những ngày đầu tiên.

Tất nhiên, chuyện nghỉ một tháng với tôi không hề đơn giản. Nhưng tôi nhất định thực hiện và đang cố gắng hệ thống các phần việc theo kế hoạch, để khi mình nghỉ thì công việc ở công ty không bị động, chứ nghỉ việc chăm sóc vợ con mới sinh mà cứ nghe điện thoại, loanh quanh trả lời email thì…”.

Ngôi sao - Ngỡ ngàng với vóc dáng của Hoa hậu Thu Thảo sau 1 tháng sinh con (Hình 6).

 

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín kết hôn vào tháng 10/2017. Kể từ khi theo chồng về dinh, nàng hậu 2012 gần như rút lui khỏi showbiz và rất kín tiếng về đời sống riêng tư. Vậy nên, “nhất cử nhất động” của người đẹp sinh năm 1991 luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Let’s block ads! (Why?)

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *