Không cần bàn cãi, Trần Hoằng Thần là soái ca hát dở nhất lịch sử “Phi thường hoàn mỹ”

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Luôn được mệnh danh là một trong những soái ca “đắt hàng” nhất Phi thường hoàn mỹ, Trần Hoằng Thần hầu như tuần nào cũng được 1 đến 2 khách mời nữ chọn làm người rung động. Thế nhưng anh lại có một bí mật thầm kín mà mãi đến thời gian gần đây mới bị chương trình “phanh phui” ra đó chính là sở hữu giọng hát có một không hai, ai nghe thấy cũng phải… giật mình. Tuy nhiên, chính điểm yếu này của Hoằng Thần lại khiến anh trở nên đáng yêu hơn trong mắt các khách mời nữ. Có lẽ câu nói “Trong mắt người yêu, vịt cũng hóa thiên nga” là hoàn toàn chính xác.

Không cần bàn cãi, Trần Hoằng Thần là soái ca hát dở nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 1.

Trần Hoằng Thần.

Xuất hiện trong tập 515 của chương trình Phi thường hoàn mỹ, cô gái Diệp Mị (25 tuổi) đến từ Đông Kinh đã mang đến một trò chơi nhỏ để giao lưu với các nam khách mời. Và khi cô vừa nhắc đến đây là một trò chơi về âm nhạc thì các nam khách mời đồng loạt nhìn về phía Trần Hoằng Thần. Kết quả là “chàng trai bất hạnh có giọng hát không được hay cho lắm” Hoằng Thần đã bị kéo lên sân khấu không thương tiếc.

Không cần bàn cãi, Trần Hoằng Thần là soái ca hát dở nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 2.

Diệp Mị.

Không cần bàn cãi, Trần Hoằng Thần là soái ca hát dở nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 3.

Hoằng Thần bị 2 anh chàng Lâm Chí Dũng và Lý Tam Mộc kéo lên sân khấu tham gia trò chơi âm nhạc.

Tập 515 “Phi thường hoàn mỹ”: Diệp Mị đến tỏ tình với Trần Hoằng Thần.

Các chàng trai sẽ phải vừa ngậm nước trong miệng vừa hát 1 câu để những người còn lại đoán được tên bài hát đó là gì. Khi đến lượt Hoằng Thần hát thì anh chàng Lâm Chí Dũng đã phũ phàng nói rằng: “Thôi được rồi, là bài “Bong bóng tỏ tình” đúng không?”. Cả khách mời lẫn khán giả đều bật cười vì hành động quá phũ của Lâm Chí Dũng đối với Hoằng Thần. Sau đó, anh được mời hát lại bài hát đó mà không ngậm nước. Vừa hát được 2 câu thì các nam khách mời khác lại nói: “Thôi được rồi, cậu hát bấy nhiêu là đủ rồi” khiến cho Hoằng Thần vừa mắc cỡ, vừa buồn cười và bẽn lẽn đi về chỗ.

Không cần bàn cãi, Trần Hoằng Thần là soái ca hát dở nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.

Dáng vẻ bẽn lẽn, ngại ngùng của Hoằng Thần khi bị bắt hát vì anh biết mình thật sự hát không hay chút nào.

Tuy hát không hay nhưng có lẽ biểu hiện ngại ngùng của Hoằng Thần đã lọt vào mắt xanh của Diệp Mị. Cô đã bí mật chọn anh là chàng trai rung động của mình. Trước khi tiến hành tỏ tình, các nam khách mời đã có dịp tìm hiểu thêm về tính cách của Diệp Mị. Cô chia sẻ rằng bản thân mình là người “dễ dàng cho” nhưng lại không thích “bị đòi”.

Không cần bàn cãi, Trần Hoằng Thần là soái ca hát dở nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 6.

Diệp Mị thừa nhận mình là mẫu người yêu giống người vợ, thích chăm sóc cho đối phương.

Giải thích cho điều này, Diệp Mị đã kể lại chuyện giữa cô và người bạn trai cũ trước đây. Khi yêu một người, cô luôn đối xử với người đó rất ân cần giống như một người mẹ vậy. Thế nhưng đến một ngày nọ cô không làm những việc đó nữa, người bạn trai kia lại quay sang hỏi cô vì sao không làm và đòi cô phải chăm sóc cho anh. Điều này đã khiến cho Diệp Mị thấy khó chịu và không hài lòng. Cuối cùng 2 người đã chia tay.

Không cần bàn cãi, Trần Hoằng Thần là soái ca hát dở nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 7.

Cô thậm chí còn dùng máy sấy tóc làm ấm quần áo cho bạn trai trước khi anh mặc ra đường vào mùa đông. Dù ân cần là thế nhưng Diệp Mị chỉ muốn mình tự nguyện làm chứ không thích bị người yêu đòi hỏi.

Đến phần tỏ tình, Diệp Mị đã mời Hoằng Thần lên sân khấu. Cả 2 đã vào trong cánh gà và mặc vào một bộ đồ hình chim cánh cụt rất đáng yêu. Diệp Mị đã kể một câu chuyện về sự chung thủy của chim cánh cụt rất cảm động. Cô còn chuẩn bị một bức tranh gia đình do chính tay cô vẽ nên. Diệp Mị đã nói với Hoằng Thần rằng: “Mỗi khi Tết đến anh sẽ không còn đón năm mới một mình nữa. Vì kể từ bây giờ, mỗi năm đều có em ở bên cạnh đón năm mới cùng anh. Hoằng Thần, chúc anh năm mới vui vẻ”. Diệp Mị vừa dứt lời thì pháo hoa từ trên trời rơi xuống lấp lánh khiến cảnh tượng trông vô cùng đẹp và lãng mạng.

Không cần bàn cãi, Trần Hoằng Thần là soái ca hát dở nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 8.

Diệp Mị và Hoằng Thần đã mặc vào trang phục hình chim cánh cụt rất đáng yêu.

Không cần bàn cãi, Trần Hoằng Thần là soái ca hát dở nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 9.

Bức tranh mà Diệp Mị tự tay vẽ để dành tặng riêng cho Hoằng Thần.

Hoằng Thần rất cảm kích Diệp Mị vì đã chuẩn bị tất cả mọi thứ cho anh. Cảnh tượng pháo hoa như thế anh chưa từng được thấy trước đây và cũng vô cùng thích. Diệp Mị cũng là cô gái dễ thương, vui vẻ, thế nhưng Hoằng Thần lại nói rằng: “Để đánh thức được gợn sóng trong lòng đôi bên là điều không dễ dàng”. Câu nói này cũng ngầm thừa nhận rằng Hoằng Thần không thể ra về cùng Diệp Mị vì anh không hề rung động trước cô. Anh cũng chúc Diệp Mị sẽ tìm được một chàng trai tốt, yêu thương và chăm sóc cho cô.

Không cần bàn cãi, Trần Hoằng Thần là soái ca hát dở nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 10.

Let’s block ads! (Why?)

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *