" "

Huy Khánh bầm dập, ám ảnh vì cõng Kiều Minh Tuấn suốt 1 tháng

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Ekip sản xuất phim điện ảnh Lật mặt 3Lật mặt: Ba chàng khuyếtvừa hé lộ thông tin và hình ảnh mới về bộ đôi diễn viên Huy KhánhKiều Minh Tuấn.

Huy Khánh bầm dập, ám ảnh vì cõng Kiều Minh Tuấn suốt 1 tháng - Ảnh 1.

Huy Khánh.

Lật mặt: Ba chàng khuyết do Lý Hảilàm đạo diễn, phim là câu chuyên về ba chàng trai mồ côi kém may mắn nhưng giàu lòng quả cảm do Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh và Song Luân thể hiện. Trong đó, Kiều Minh Tuấn thủ vai anh chàng Lộc bị liệt hai chân còn Huy Khánh là Đức – người bạn mù luôn sát cánh bên Lộc. Khi bước vào cuộc hành trình đầy gian nan đi tìm mẹ cho Tâm (Song Luân), các chàng trai phải tìm cách giúp đỡ và bù đắp cho những khuyết thiếu của nhau. Trên đường đi chiếc xe lăn của Lộc bị mất khiến Đức chẳng còn cách nào khác là phải cõng Lộc suốt cả quãng đường hiểm trở.

Huy Khánh bầm dập, ám ảnh vì cõng Kiều Minh Tuấn suốt 1 tháng - Ảnh 2.
Huy Khánh bầm dập, ám ảnh vì cõng Kiều Minh Tuấn suốt 1 tháng - Ảnh 3.

Huy Khánh và Kiều Minh Tuấn.

Kể về hơn một tháng của quá trình quay phim cũng là một tháng cõng Kiều Minh Tuấn trên lưng, Huy Khánh điểm lại những buồn vui khó quên tình huống oái oăm này mang đến. Kiều Minh Tuấn vốn không phải là người có thể hình nhẹ cân, việc thường xuyên phải vác trên lưng người bạn diễn nặng 70 – 80kg băng qua đường rừng là thử thách khó khăn về thể lực với Huy Khánh.

Huy Khánh tiết lộ, thời gian đầu khi chưa quen nên việc cõng Kiều Minh Tuấn làm anh hao tổn rất nhiều sức lực. Có nhiều lúc, anh mệt lả đi còn Kiều Minh Tuấn cứ trôi tuột khỏi lưng làm cả hai “dở khóc dở cười”. Để phần nào khắc phục khó khăn, Kiều Minh Tuấn phải áp dụng chế độ ăn kiêng giảm tinh bột, chỉ ăn thịt gà suốt một tháng quay phim, nhằm giảm bớt đi “gánh nặng” trên vai Huy Khánh.

Huy Khánh bầm dập, ám ảnh vì cõng Kiều Minh Tuấn suốt 1 tháng - Ảnh 4.
Huy Khánh bầm dập, ám ảnh vì cõng Kiều Minh Tuấn suốt 1 tháng - Ảnh 5.

Huy Khánh chia sẻ, anh nhớ nhất là cảnh quay anh cõng Kiều Minh Tuấn chạy trốn khỏi sự truy đuổi của nhóm giang hồ. Nhóm bạn khi đó phải băng qua một con suối, tuy nước không cao nhưng địa hình lòng suối nhiều sỏi đá gập ghềnh và sắc nhọn. Nếu Huy Khánh ngã trong cảnh quay này sẽ khiến cả anh và Kiều Minh Tuấn gặp chấn thương nghiêm trọng. Chính vì thế, nam diễn viên chuẩn bị vô cùng kĩ càng với tâm thế phải thực hiện cảnh trong một lần quay duy nhất. Nhờ thăm dò trước đường đi, Huy Khánh thực hiện trọn vẹn cảnh chạy, không bị vấp ngã.

Huy Khánh bầm dập, ám ảnh vì cõng Kiều Minh Tuấn suốt 1 tháng - Ảnh 6.
Huy Khánh bầm dập, ám ảnh vì cõng Kiều Minh Tuấn suốt 1 tháng - Ảnh 7.
Huy Khánh bầm dập, ám ảnh vì cõng Kiều Minh Tuấn suốt 1 tháng - Ảnh 8.

Nhưng còn một khó khăn cuối cùng là chiếc hố sâu ngay trước máy quay, nam diễn viên bị sụt chân xuống hố và phải dùng hết sức bình sinh nhấc cả thân mình lẫn Kiều Minh Tuấn lên. Vừa thoát khỏi tình thế khó khăn, Huy Khánh lao mình tiếp thêm vài mét ra khỏi tầm máy quay thì anh cũng sụp ngã vì kiệt sức. Do quá mệt mỏi, lại thêm không khí loãng ở vùng cao nguyên Lâm Đồng khiến Huy Khánh ngộp thở, phải nghỉ ngơi một thời gian để hồi sức rồi mới thực hiện được cảnh phim tiếp theo.

Huy Khánh bầm dập, ám ảnh vì cõng Kiều Minh Tuấn suốt 1 tháng - Ảnh 9.
Huy Khánh bầm dập, ám ảnh vì cõng Kiều Minh Tuấn suốt 1 tháng - Ảnh 10.
Huy Khánh bầm dập, ám ảnh vì cõng Kiều Minh Tuấn suốt 1 tháng - Ảnh 11.

Lần đầu thứ sức với một vai diễn nhiều cảnh phim nguy hiểm khiến anh “bầm dập”, Huy Khánh cảm thấy vừa lo lắng vừa phấn khích. Huy Khánh chia sẻ: “Qua 45 ngày quay cực khổ, tôi hy vọng khán giả sẽ được chứng kiến những cảnh phim chân thực, ấn tượng nhất. Tôi hy vọng rằng vai chàng mù Đức sẽ là một dấu ấn mang nhiều màu sắc mới lạ trong sự nghiệp diễn xuất của mình”.

Let’s block ads! (Why?)

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *