Cứ về ngoại là mâm cơm đầy thịt cá, nàng dâu nào cũng thèm!

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Mới đây trên một hội nhóm dành cho những bà mẹ trẻ, một facebook tên S.S đã đăng tải câu chuyện mỗi lần về nhà ngoại là lại được bố mẹ cho ăn uống phè phỡn, toàn thịt là thịt. Cái cảm giác này thật khác biệt hẳn với cảm giác ở nhà nội. Chính điều này khiến cho mỗi nàng dâu lấy chồng xa chỉ thích về nhà bố mẹ đẻ mỗi lúc mệt mỏi.

Tâm sự trên là nỗi lòng của nhiều người phụ nữ dù lấy chồng gần hay xa. Ai cũng đồng cảm và cho rằng, lấy chồng xong được về nhà ngoại là điều hạnh phúc nhất trên đời.

 

Y.Đ bình luận: “Về ngoại cơm với muối vừng em cũng muốn về. Lúc nào cũng muốn về. Về nhiều lúc chỉ nấu nồi mì tôm ăn cũng ngon nữa”.

H.H chia sẻ: “Mẹ nó quê đâu đấy? Nhìn nồi mỳ kiểu kia giống mỳ bún quê ngoại mình thế. Lần nào về cũng gà luộc xong lòng mề nấu mỳ. Nhớ quá”.

Nhiều dân mạng nhận định, lấy chồng rồi mới thấy bố mẹ thương mình nhất.

 

D.L cũng khẳng định: “Em lấy chồng cách nhà có 5km thôi nhưng tuần nào về ông ngoại cũng nấu bao nhiêu là đồ ăn”.

Thậm chí nhiều người còn khẳng định chắc nịch, mỗi lần về ngoại, họ thấy ăn cơm ngon hơn hẳn. Có thời điểm ở cả tuần nhà ngoại, dù thức ăn vẫn bình thường nhưng họ vẫn ăn được 2,3 bát cơm. Ở nhà chồng dù thịt cá cũng nhiều nhưng chỉ ăn được 1 bát.

 

“Do tâm trạng vui vẻ thì ngon miệng hơn”, “Cứ về ngoại là ăn cơm ngon hơn nhà mình, có lẽ do tâm trạng vui nữa”, là bình luận của dân mạng.

N.A cũng nói: “Ở nhà bố mẹ em có món ngon lại bảo đợi em về ăn. Thấy gái về là món ngon, món con thích ú ụ. Mà mình lại muốn ăn cơm gia đình đơn giản thôi. Nói nhiều quá bây giờ về ngoại bố mẹ cho ăn cá mắm vớ cơm nhưng vẫn thấy ngon miệng”.

Facebook T.H thì nói: “Đi lấy chồng mẹ tuần nào cũng gọi về ăn cơm. Lúc thì hầm chim cho con lúc thì thích ăn gì mẹ làm hay lẩu nướng bánh trái. Cuối tuần hay về nấu cơm cho mẹ ăn”.

 

Nói chung nhìn mâm cơm gia đình đầm ấm đầy ú ụ trên, nhiều người đều nhớ về tình thân và muốn được ngay tức khắc trở về gia đình mình.

Let’s block ads! (Why?)

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *