" "

Fan “Năm ấy hoa nở” tranh cãi nảy lửa chuyện thái giám yêu Hồ Hạnh Nhi say đắm

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Từ khi Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn bắt đầu lên sóng đến nay, nhân vật Đỗ Minh Lễ của Du Hạo Minh là người bị fan “dọa giết” nhiều nhất. Bởi, chẳng những đứng sau âm mưu tàn sát nhà họ Ngô, Đỗ Minh Lễ còn giết chết anh trai Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu), âm mưu hạ độc Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) và ép cha Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi) tự tử. Trăm ngàn rắc rối mà Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn mắc phải đều có liên quan đến con người này.

Fan Năm ấy hoa nở tranh cãi nảy lửa chuyện thái giám yêu Hồ Hạnh Nhi say đắm - Ảnh 1.
Fan Năm ấy hoa nở tranh cãi nảy lửa chuyện thái giám yêu Hồ Hạnh Nhi say đắm - Ảnh 2.

Đỗ Minh Lễ và Hồ Vịnh Mai.

Đỗ Minh Lễ – Du Hạo Minh bị ghét đến mức mỗi bài viết của anh trên mạng xã hội weibo đều kèm theo hàng ngàn bình luận quá khích. Trong đó, có những ý kiến tức tối như: “Hồi xưa xem phim anh đóng thấy thương vô cùng. Giờ nhìn mặt anh chỉ cầu cho chết sớm”, “Con người độc ác như anh vậy mà cũng có lúc tôi cảm thấy quý mến tài năng”, “Đạo diễn chọn vai chuẩn thế, nhìn mặt gian xảo đã không ưa được”.

Fan Năm ấy hoa nở tranh cãi nảy lửa chuyện thái giám yêu Hồ Hạnh Nhi say đắm - Ảnh 3.

Dù là thái giám nhưng Đỗ Minh Lễ vẫn nảy sinh tình cảm và yêu Vịnh Mai say đắm.

Ấy vậy mà đến tập 39 vừa phát sóng vào tối 19/9 vừa qua, sự chán ghét dành cho Đỗ Minh Lễ – Du Hạo Minh đã phần nào thay đổi. Khi nhân vật này thừa nhận hắn là một thái giám, không thể nào làm “những chuyện đàn ông có thể làm”, khán giả mới vỡ òa, hóa ra Đỗ Minh Lễ có nỗi khổ khó nói. Cũng trong tập 39 này, Đỗ Minh Lễ bộc lộ sự cắn rứt lương tâm và thể hiện ý định muốn ở bên cạnh Hồ Vịnh Mai. Hồ Vịnh Mai là người con gái Đỗ Minh Lễ yêu thương, quý trọng và muốn bảo vệ, chở che nhất.

Xem đến cảnh này, một số khán giả tỏ ra đồng cảm với Đỗ Minh Lễ. Bởi tất cả những lỗi lầm hắn gây ra đều là vì nghe theo lời chủ – vị bối lạc gia dã tâm, độc ác. Nếu như không làm, Đỗ Minh Lễ sẽ bị giết. Vì mặc cảm là thái giám nên Đỗ Minh Lễ dù yêu Hồ Vịnh Mai nhưng cũng chẳng dám lại gần nàng.

Fan Năm ấy hoa nở tranh cãi nảy lửa chuyện thái giám yêu Hồ Hạnh Nhi say đắm - Ảnh 4.
Fan Năm ấy hoa nở tranh cãi nảy lửa chuyện thái giám yêu Hồ Hạnh Nhi say đắm - Ảnh 5.

Một số khán giả cho rằng hình tượng Đỗ Minh Lễ quá nam tính so với một thái giám.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người xem cho rằng tình tiết thái giám yêu Hồ Vịnh Mai say đắm là phi lý. Bởi trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Đỗ Minh Lễ được xây dựng hình ảnh khá nam tính, lạnh lùng. Cú “chốt hạ” bất ngờ khi Đỗ Minh Lễ thừa nhận thân phận “công công” khiến cho khán giả cảm thấy biên kịch đang cố gượng ép, sắp đặt tình huống.

Fan Năm ấy hoa nở tranh cãi nảy lửa chuyện thái giám yêu Hồ Hạnh Nhi say đắm - Ảnh 6.
Fan Năm ấy hoa nở tranh cãi nảy lửa chuyện thái giám yêu Hồ Hạnh Nhi say đắm - Ảnh 7.

Nhiều người bình luận: “Trường hợp Đỗ Minh Lễ, tôi thấy anh ta còn nam tính hơn rất nhiều người đàn ông khác. Nói Minh Lễ là thái giám thì phim quá gượng ép”, “Thái giám có thể yêu được phụ nữ sao? Tôi nghĩ rằng khi cơ thể thay đổi, sinh lý và cảm xúc của họ cũng khác chứ. Họ không phải đàn ông thực thụ thì khó lòng nam tính, mạnh mẽ như Đỗ Minh Lễ được”, “Dù rất hả hê chuyện Minh Lễ là công công như cách biên kịch xây dựng tình tiết phi lý quá”.

Hiện tại, rating của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Mốc 3% là mục tiêu mà ekip sản xuất hy vọng phim có thể chạm đến. Tập 40 và 41 của phim sẽ lên sóng vào tối 20/9 trên đài Giang Tô và Đông Phương.

Let’s block ads! (Why?)

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *