Diễn viên ghê gớm nhất màn ảnh bất ngờ kể chuyện làm mẹ đơn thân

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Chúng tôi gặp Thanh Tú – người đóng vai dì Bích trong phim “Sống chung với mẹ chồng” khi chị đang tập luyện cho vở hài kịch tại nhà hát Tuổi trẻ. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Thanh Tú cho biết, chị đang làm mẹ đơn thân của hai cô con gái. Cuộc sống vừa làm bố, vừa làm mẹ của hai cô gái mới lớn chị cũng có nhiều tâm sự.

Giải trí - Diễn viên ghê gớm nhất màn ảnh bất ngờ kể chuyện làm mẹ đơn thân

Nhan sắc trẻ trung của Thanh Tú.

 Thanh Tú cho pv báo Người Đưa Tin biết: “Người ta thường nói rằng, người làm mẹ đơn thân rất mạnh mẽ và độc lập. Tôi là người như vậy. Tôi luôn phải cố gắng gấp 3-4 lần để lo cho các con có cuộc sống đủ đầy. Tôi và chồng cũ có 15 năm sống cùng nhau, nhưng những mẫu thuẫn đã có từ lâu, cuối cùng không chịu đựng được nữa nên phải chia tay. Điều may mắn là hai con đón nhận điều này cũng rất nhẹ nhàng, chúng hiểu mẹ và là chỗ dựa tinh thần cho mẹ. Vậy nên bây giờ, 3 mẹ con sống với nhau mà đôi khi, các con động viên mẹ nhiều lắm. Tôi  vui vì điều đó”.

Giải trí - Diễn viên ghê gớm nhất màn ảnh bất ngờ kể chuyện làm mẹ đơn thân (Hình 2).

Thanh Tú không ngần ngại chia sẻ, chí đang làm mẹ đơn thân của hai cô con gái.

“Hiện tại, ngoài công việc tại nhà hát Tuổi trẻ, tôi đi đóng phim truyền hình, phim sitcom… Nói chung, Thanh Tú là người không nề hà việc gì. Làm mẹ đơn thân vất vả lắm, nhưng khi hết duyên rồi thì tôi và người cũ vui vẻ chia tay chứ không có sự dằn vặt nhau. Điều quan trọng là hai con ngoan, học giỏi, đây là phần thưởng vô giá của tôi” – Thanh Tú bộc bạch.

Giải trí - Diễn viên ghê gớm nhất màn ảnh bất ngờ kể chuyện làm mẹ đơn thân (Hình 3).

Thanh Tú trong vở kịch “Tôi đẹp, tôi có quyền” của nhà hát Tuổi trẻ.

Hỏi Thanh Tú, chị hay vào những vai ghê gớm, đanh đá trên truyền hình, nhưng mới đây lại được chọn vào vai khá hiền trong vở kịch “Tôi đẹp, tôi có quyền” chị có buồn không? Thanh Tú cho biết: “Đúng là bản thân Thanh Tú hay được mời vào những vai ghê gớm khiến khán giả ghét như “xúc đất đổ đi”. Nhưng khi vào vai bà thầy bói mù trong vở hài kịch “Tôi đẹp, tôi có quyền” của đạo diễn Vũ Minh, tôi cũng thấy rất thú vị. Dù chỉ là vai phụ nhưng lại đóng vai trò thắt nút của câu chuyện và định hướng cho xã hội về cái đẹp đúng nghĩa. Nhân vật thầy bói đưa ra những phép thử để tuyên ngôn về cái đẹp”.

Giải trí - Diễn viên ghê gớm nhất màn ảnh bất ngờ kể chuyện làm mẹ đơn thân (Hình 4).
Thanh Tú với vai bà thầy bói mù gây nhiều bất ngờ.

Trước câu hỏi: Vở kịch “Tôi đẹp, tôi có quyền” đề cập đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, cũng có nhiều nghệ sĩ dùng “dao kéo” để cải thiện sắc đẹp của mình. Chị thấy thế nào”? Thanh Tú thẳng thắn: “Tôi cũng không hiểu vì sao, nhiều người lại “ném đá” người đi phẫu thuật thẩm mỹ? Bởi, đi làm đẹp là cách tôn trọng khán giả đấy chứ. Xấu cũng bị chê mà đi làm đẹp cũng bị ý kiến. Nếu cách làm đẹp ấy trong khuôn khổ và làm mình hoàn thiện hơn thì không nên “ném đá”. 

Tôi không phản đối chuyện phẫu thuật thẩm mỹ vì cái đẹp là sự tổng hòa của cả tâm hồn lẫn nhan sắc. Nhưng phẫu thuật cái gì để cho bản thân tinh tế và tự tin hơn với cuộc sống chứ đừng sa đà vào câu chuyện này. Có những người lạm dụng và sa đà quá vào việc thẩm mỹ nên bị dị dạng, không biết đâu là đẹp nữa. Nhiều nghệ sĩ đẹp hơn, đã tự tin hơn khi lên diễn trên sân khấu, trước máy quay”.

Let’s block ads! (Why?)

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *