" "

Điểm lại những nhân vật ấn tượng trong phim Phía trước là bầu trời

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Bộ phim Phía trước là bầu trời được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội khiến ai nấy đều bất ngờ. Các diễn viên trong phim cũng không tin rằng, mình lại được khán giả yêu quý như vậy.

Phía trước là bầu trời gây sốt trở lại sau gần 20 năm phát sóng. Bộ phim gắn liền với tuổi thơ của một thế hệ khán giả và gợi nhớ bao kỷ niệm đẹp khi những đoạn trích được chia sẻ rầm rộ thời gian qua.

Đặc biệt, diễn viên Hà Hương (thủ vai Nguyệt “thảo mai” trong bộ phim) đã tỏ vẻ thích thú với sự quay ngược thời gian của cộng đồng mạng. Bên cạnh việc chia sẻ lại các clip của mình, Hà Hương và các diễn viên khác còn tích cực tương tác với các khán giả và đồng nghiệp của mình.

Sự kiện - Điểm lại những nhân vật ấn tượng trong phim Phía trước là bầu trời

Hà Hương hào hứng chia sẻ lại clip Phía trước là bầu trời.

 

Sự kiện - Điểm lại những nhân vật ấn tượng trong phim Phía trước là bầu trời (Hình 2).

Kiều Anh cũng chia sẻ clip hot về phim.

Bộ phim của đạo diễn Đỗ Thanh Hải xoay quanh cuộc sống một xóm trọ, với 3 nhân vật chính là Nguyệt (Hà Hương), Thương (Thu Nga) và Nhung (Kiều Anh). Họ là những cô gái tỉnh lẻ vừa tốt nghiệp đại học và đang tìm kiếm cơ hội lập nghiệp ở chốn thành thị đất chật người đông.

Sự kiện - Điểm lại những nhân vật ấn tượng trong phim Phía trước là bầu trời (Hình 3).

Các diễn viên rủ nhau đi ăn chè sau 17 năm đóng phim cùng nhau.

Sau khi phim hot trở lại, các diễn viên hào hứng nói chuyện với nhau trên mạng xã hội và hẹn nhau, tụ tập ăn chè. Trong khi đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã bình luận “Phim này ai làm mà xem mãi không chán nhỉ, lũ tiểu yêu nghịch kinh hồn”.

Một số vai diễn mà khán giả nhớ mãi không quên trong phim Phía trước là bầu trời:

Sự kiện - Điểm lại những nhân vật ấn tượng trong phim Phía trước là bầu trời (Hình 4).

Thu Nga đảm nhận một trong ba nhân vật chính là Thương – một cô gái hiền lành, dịu dàng. Cô tốt nghiệp đại học với tấm bằng tiếng Trung nhưng luôn gặp trở ngại, thử thách trong quá trình xin việc. Sau thành công của Phía trước là bầu trời, nữ diễn viên tham gia một vài dự án khác như Ngày ấy và bây giờ, Muôn nẻo đường đời, tuy nhiên không vượt qua cái bóng quá lớn ở vai diễn Thương. Sau khi lập gia đình năm 2008, cô dần lui vào hậu trường để chăm sóc gia đình và tập trung cho công việc tại Nhà hát Tuổi trẻ. Hiện nữ diễn viên sống hạnh phúc bên chồng và hai con gái.

Sự kiện - Điểm lại những nhân vật ấn tượng trong phim Phía trước là bầu trời (Hình 5).

Sau phim Phía trước là bầu trời, Hà Hương không tận dụng sức nóng của bộ phim để tấn công showbiz. Thay vào đó, cô quyết định rút lui để quay về với đam mê múa. Hiện tại, Hà Hương đang rất hạnh phúc với công việc nhân viên văn phòng cùng tổ ấm nhỏ của mình.

Sự kiện - Điểm lại những nhân vật ấn tượng trong phim Phía trước là bầu trời (Hình 6).
Một trong những nhân vật góp phần làm nên thành công của Phía trước là bầu trời chính là Nhung (Kiều Anh đóng). Kiều Anh của hiện tại là một bà mẹ đơn thân và cô cho biết bản thân cảm thấy hạnh phúc bởi quyết định trong quá khứ. Vừa qua, sau thời gian dài im ắng, nữ diễn viên tích cực tham gia các sự kiện và dự án Tình khúc bạch dương. Cô cũng có tên trong danh sách xét duyệt NSƯT lần này.
Sự kiện - Điểm lại những nhân vật ấn tượng trong phim Phía trước là bầu trời (Hình 7).
 Vai diễn Trà “Cave” là cái tên đáng nhớ nhất mỗi khi khán giả nhắc tới Phía trước là bầu trời do Kiều Thanh đóng. Hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1981 ít xuất hiện hơn xưa để dành thời gian ở bên gia đình. Dù chưa kết hôn với bố của con trai 7 tuổi nhưng Kiều Thanh cho biết cô luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ đối phương.

Sau 17 năm, dù sự nghiệp và cuộc sống của dàn diễn viên có nhiều thay đổi, có những người tiếp tục theo nghiệp diễn xuất như Kiều Anh, Văn Anh, Kiều Thanh… Nhưng cũng có những người rẽ sang con đường khác, rời xa nghiệp diễn. Tuy nhiên, họ cũng chính là người góp phần làm nên diện mạo của điện ảnh Việt Nam một thời.

Let’s block ads! (Why?)

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *