" "

Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh làm Ngọc Hoàng trong Táo Quân phiên bản miền Nam

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trong đêm Giao thừa, ngoài phiên bản Gặp nhau cuối nămTáo Quân quen thuộc của Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung, khán giả màn ảnh nhỏ còn được theo dõi Táo Quân phiên bản miền Nam được phát sóng trên THVL1. Chương trình này mang tên Táo Quân – Xuân Mậu Tuất 2018, có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Lê Dương Bảo Lâm…

Đàm Vĩnh Hưng khoe tạo hình Ngọc Hoàng lộng lẫy trong “Táo Quân”

Lần đầu đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân – Xuân Mậu Tuất 2018, Đàm Vĩnh Hưng thu hút nhiều sự chú ý. Đáp lại sự mong chờ của người hâm mộ, Mr. Đàm đã đăng 1 đoạn clip với tạo hình Ngọc Hoàng cực sang trọng lên facebook cá nhân. Kèn theo clip, Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ rằng: “Nguyên ngày nay sẽ dành cả thanh xuân ở phim trường để làm Ngọc Hoàng. Mọi liên lạc sẽ bị gián đoạn. Ngọc Hoàng này chưa hoàn chỉnh. Chưa mọc râu, mọc tóc, chưa kịp tháo bông tai, nhẫn này nọ nữa”.

Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh làm Ngọc Hoàng trong Táo Quân phiên bản miền Nam - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng.

Khi xem qua tạo hình lộng lẫy của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú: “Ngọc Hoàng Đàm Vĩnh Hưng không biết là có hát Bolero không nhỉ?”, “Ngọc Hoàng này mặc đồ trắng nhìn sang trọng quá, khác hẳn Ngọc Hoàng mặc áo vàng của nghệ sĩ Quốc Khánh”, “Tạo hình đẹp quá, hy vọng Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn hay”, “Táo Quân miền Nam nên phong cách cũng rất miền Nam, rực rỡ và hoành tráng. Không biết ai sẽ chịu nổi ông Ngọc Hoàng này đây”.

Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh làm Ngọc Hoàng trong Táo Quân phiên bản miền Nam - Ảnh 3.
Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh làm Ngọc Hoàng trong Táo Quân phiên bản miền Nam - Ảnh 4.

“Ông hoàng nhạc Việt” chăm chú đọc kịch bản.

Chia sẻ về vai diễn của mình, Đàm Vĩnh Hưng nói rằng: “Ngọc Hoàng là một nhân vật phải rất uy nghi, nhưng Ngọc Hoàng của Hưng cũng sẽ rất đời, rất gần gũi và thực tế. Đó sẽ là Ngọc Hoàng khác biệt nhất từ xưa đến nay, từ thần thái, giọng điệu, đến cả trang phục. Từ xưa đến nay, những nghệ sĩ tên tuổi như chú Bảo Quốc, anh Hoài Linh đóng Ngọc Hoàng thì hợp lý. Còn mình chỉ là ca sĩ thôi, cũng phải đắn đo lắm mới quyết định nhận lời”.

“Cũng không giấu gì, nhiều lần Hưng ước mơ được đóng trong chương trình “Táo Quân”. Có lẽ chỉ có ở Việt Nam mới có những chương trình thú vị như vậy trong đêm Giao thừa, một chương trình hài kịch mang tiếng cười phê phán rất ý nghĩa và nhân văn” – Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Let’s block ads! (Why?)

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *