" "

Quản lý của Hoa Vinh: Hoa Vinh cũng là một “phép thử” của tôi!

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

MC Anh Khoa – Quản lý của Hoa Vinh vừa chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về những thông tin xoay quanh ồn ào Hoa Vinh hét giá cát-sê.

Hoa Vinh (tên thật Lê Tiến Anh), nổi tiếng mạng xã hội với hàng triệu lượt xem khi livestream trên facebook chỉ sau một đêm. Việc nổi tiếng quá nhanh đã khiến cho Hoa Vinh rơi vào những scandal ồn ào.

Có thể kể đến sự việc “khẩu chiến” trên mạng xã hội với ca sĩ Chu Bin những ngày qua. Và mới đây, nhiều người hâm mộ lại xôn xao trước mức giá cát-sê được cho là của quản lý Hoa Vinh trao đổi với người lạ. Theo nội dung tin nhắn này, để mời Hoa Vinh biểu diễn trong lễ khai trương phải mất 30 triệu. Nếu có livestream trên facebook của anh chàng, giá cát-sê sẽ tăng lên gấp đôi 60 triệu đồng.

Cộng đồng mạng - Quản lý của Hoa Vinh: Hoa Vinh cũng là một “phép thử” của tôi!

Nhiều người xôn xao trước giá cát-sê của Hoa Vinh.

Trước thông tin này, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với quản lý của Hoa Vinh, MC Anh Khoa cho biết: “Tôi không có quan niệm về hét giá cát-sê, thế nào là hét giá cát-sê, tôi nghĩ rằng trong công việc đó là sự thỏa thuận hợp tình, hợp lý giữa hai bên”.

MC Anh Khoa cho biết: “Ở góc độ người quản lý, tôi muốn ca sĩ của mình chuyên tâm lo việc ca hát, chuyên môn thật tốt, các vấn đề còn lại thì đã có ê-kíp lo. Chuyện con số là chuyện của nhà tổ chức, người mời show và phía nghệ sĩ. Trong lĩnh vực nào cũng vậy, tôi nghĩ “thuận mua vừa bán” là nguyên tắc của hai bên.

Còn nghệ sĩ làm sao để khi đến với khán giả, công chúng, sẽ không làm phụ lòng họ, nhất là khi Hoa Vinh là một nghệ sĩ trẻ, con đường Vinh đi sẽ còn thênh thang và xa rộng lắm”.

Cộng đồng mạng - Quản lý của Hoa Vinh: Hoa Vinh cũng là một “phép thử” của tôi! (Hình 2).

Quản lý của Hoa Vinh có những chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin.

Dưới góc độ của một người quản lý có kinh nghiệm 20 năm trong nghề, khi nhận xét về khả năng cũng như định hướng tương lai cho Hoa Vinh. MC Anh Khoa cho hay: “Với trường hợp của Hoa Vinh, cũng là một “phép thử” của tôi. Tôi muốn mình và Hoa Vinh cùng giải “bài toán” này và bản thân mình cũng ra khỏi “vùng an toàn”. Vì sao? Vì Vinh là một trường hợp mà mẫu hình sẽ như format của Idol “from Zero to Hero” (phiên bản của thần tượng “Từ con số 0 trở thành anh hùng” – PV).

Các bạn cứ thử nghĩ mà xem, có đúng Hoa Vinh là giấc mơ đổi đời của bao nhiêu người bình thường khác không?.

Bạn đam mê điều gì đó, hoàn cảnh bạn khó khăn, bạn sống hết mình và không vụ lợi, toan tính. Một ngày nào đó bạn sống và có thu nhập được với chính niềm đam mê của mình”.

Cộng đồng mạng - Quản lý của Hoa Vinh: Hoa Vinh cũng là một “phép thử” của tôi! (Hình 3).

Hoa Vinh bên fan hâm mộ.

Trước những ồn ào này, có không ít anti fan đòi “tẩy chay” Hoa Vinh, là một quản lý MC Anh Khoa bày tỏ: “Là người của công chúng, khi bạn nhận được quá nhiều thì bạn phải chấp nhận việc bị “mổ xẻ đời tư”, được “đưa lên bàn cân” là chuyện dĩ nhiên. Và việc phải làm quen là sống chung với dư luận, với tranh luận và những yêu thương của hai cực khác nhau. Bạn phải cảm ơn vì tất cả những điều đó.

Hoa Vinh cũng rất mong có dịp nào đó, các anti fan sẽ đến xem Vinh hát và biểu diễn ở ngoài hay tham gia có mặt trong buổi họp fan của Hoa Vinh chẳng hạn. Lúc đó, biết đâu chúng ta sẽ thay đổi quan điểm và trở thành bạn của nhau thì sao..”.

Từ những điều giải thích trên, quản lý của Hoa Vinh bày tỏ anh mong muốn Hoa Vinh vẫn là một chàng trai có giọng hát, hình tượng đàn ông “ngầu ngầu” như thế.

Hoa Vinh: Tôi sẽ không bao giờ quên mình bắt đầu thế nào!

“Là một nghệ sĩ, tôi nghĩ việc của mình là hát thật tốt và đáp lại tình cảm yêu thương của khán giả hâm mộ. Tôi sẽ không bao giờ quên mình đã bắt đầu thế nào và nhờ đâu mình được yêu thương đến vậy.

Còn lại về giá cát-sê, tôi hoàn toàn tin tưởng và tôi nghĩ ê-kíp sẽ định giá đúng với công sức mà tôi bỏ ra. Đồng thời, tôi cũng chia sẻ luôn là với sinh viên hay các chương trình dành cho cộng đồng như từ thiện… Tôi sẵn sàng đến tham gia miễn phí và hát hết mình”.

Xem thêm video Hoa Vinh hát “Ngắm hoa lệ rơi”:

Let’s block ads! (Why?)

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *