" "

Trời lạnh đổi vị bằng thịt xông khói cuộn tôm thơm lừng

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Món thịt này thường được nướng lên ăn kèm với các thực phẩm khác. Tuy nhiên chỉ cần với chút biến tấu, kết hợp với một số thực phẩm sau đây bạn sẽ tạo nên món thịt xông khói cuộn tôm thơm lừng, nhìn đã chảy nước miếng. Nguyên liệu để làm món này cần có thịt xông khói, măng tây, nấm kim châm và tôm, dầu hào, tương cà chua và đường trắng.Tôm bóc sạch vỏ, rút bỏ phần chỉ đen trên lưng.Măng tây rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.Nấm kim châm cũng cắt khúc bằng độ dài của măng tây.Thịt xông khói sau khi rã đông, lau cho sạch nước.Cho hỗn hợp dầu hào, đường và tương cà trộn đều. Mỗi miếng thịt xông khói sẽ kèm với chút nấm kim châm đã sơ chế.Thêm vào 2 khúc măng tây và một con tôm nõn, sau củng rưới phần hỗn hợp sốt đã chuẩn bị lên cho thật đều.Từ từ dùng thịt hun khói cuộn chặt các nguyên liệu lại với nhau.Dùng tăm găm hai đầu lại cho nguyên liệu không bung ra ngoài.Cho vào chảo rán vàng đều là được.Trời lạnh bạn có thể đổi món này vừa ngon vừa lạ miệng lại không ngấy mà cách làm rất đơn giản.Cùng ngắm thành phẩm của món thịt xông khói cuộn tôm.

Let’s block ads! (Why?)

Share on FacebookShare on Google+Print this pageEmail this to someone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *